8h TỐI NAY Bắt đầu từ tối nay cửa hàng bổ sung lệnh đồng kiểm và cùng với mức giá Ship đồng giá 25k toàn quốc

8h TỐI NAY
?Bắt đầu từ tối nay cửa hàng bổ sung lệnh đồng kiểm và cùng với mức giá Ship đồng giá 25k toàn quốc !
– Riêng tối nay hàng mới về làm sập tiệm cho máu và FREE SHIP cho khách chia sẻ TRÊN 3 hội nhóm
tối nay ??
– Trước khi khai trương cơ sở 3 vươn mỗi ngày 1.000 đơn xem sao taaaa , đặt áp lực bằng cách cho các việc chĩa vào 1 lúc để xem có chịu được ko taaa?

Nhơ lơ i mô t ngươ i thân phân hư u cơ bă ng gia phân vô cơ thi ng ta xa i 202015 cho phe mô t ngươ i thân kha c no i NHƯNG phân vô cơ lâu nga y la m ba c ma u đâ t

Nhớ lời một người thân… « phân hữu cơ bằng giá phân vô cơ thì ng ta xài 202015 cho phẻ…» , một người thân khác nói « NHƯNG phân vô cơ lâu ngày làm bạc màu đất»…
Luôn mồm đòi ăn tươi nuốt sạch.
Nhưng khi lựa chọn thì các bà các ông ti tiện từng cắc một!
VTV thật ra đang nói giảm nói tránh, chứ toẹt móng heo ra thì “văn hoá tiêu dùng” đại đa số dân mình là kiểu ” TIỀN IT MÀ ĐÒI Hít…***… ”
À mà thôi

Ông anh mình vừa ra mắt một ứng dụng mới độc quyền từ khăn rằn là vòng tay và vòng chân bản mệnh được làm từ những sợi chỉ tơ cao cấp của khăn rằn với thiết kế cực kì tinh tế và giá cũng rất rất kinh tế 3 Trang sức đẹp không đụng hàng dễ đeo dễ bảo quản đậm chất cá tính mang phong cách riêng của bạn và còn là màu sắc may mắn với cung mệnh của bạn nữa

? ? Ông anh mình vừa ra mắt một ứng dụng mới độc quyền từ khăn rằn là vòng tay và vòng chân bản mệnh, được làm từ những sợi chỉ tơ cao cấp của khăn rằn với thiết kế cực kì tinh tế và giá cũng rất rất kinh tế.<3 Trang sức đẹp không đụng hàng, dễ đeo, dễ bảo quản, đậm chất cá tính, mang phong cách riêng của bạn và còn là màu sắc may mắn với cung mệnh của bạn nữa. Liện hệ FB của anh Thai Viet hoặc KHĂN RẰN ỨNG DỤNG để được ông chủ kute này tư vấn nhé mọi người <3. Đảm bảo bạn mua 1 lần sẽ quay lại mua thêm nhiều lần ? ?

TẠI SAO NGƯỜI NGHÈO CÀNG TIẾT KIỆM LẠI CÀNG NGHÈO NGƯỜI GIÀU CÀNG VAY TIỀN LẠI CÀNG GIÀU

TẠI SAO NGƯỜI NGHÈO CÀNG TIẾT KIỆM LẠI CÀNG NGHÈO, NGƯỜI GIÀU CÀNG VAY TIỀN LẠI CÀNG GIÀU?
Suy cho cùng là bởi người nghèo và người giàu khác nhau ở “tư duy”. Người nghèo rất coi trọng tiền bạc, mỗi ngày chỉ biết tiết kiệm, không tiếc thời gian và sinh mạng đi tiết kiệm; còn người giàu lại dùng thời gian để theo đuổi sự giàu có, họ luôn thành công trong việc tránh được cái bẫy “dùng thời gian đổi lấy tiền bạc”.
Người nghèo coi tiền là phương tiện duy trì cuộc sống, người giàu coi tiền là một phương tiện sản xuất. Phương thức tư duy không giống nhau nên khi đối mặt với tiền trong cùng một hoàn cảnh, người giàu dễ dàng thao túng được tiền bạc, còn người nghèo ngược lại lại bị tiền bạc thao túng. Cứ như vậy, đã nghèo lại càng nghèo, giàu lại càng giàu.
Tiêu tiền, việc này ai chẳng biết, nhưng tiêu sao cho đúng thì không phải ai cũng biết. Đôi khi, tiền bạc khống chế chúng ta, đó là khi nó ngự trị bộ não của ta, nhưng có những lúc chúng ta có thể tiêu tiền theo cách của mình, đó là lúc bộ não của chúng ta ngự trị được tiền bạc.
Tiền bạc ảnh hưởng đến tâm lý, cảm xúc và hành vi của chúng ta. Cùng đối mặt với tiền nhưng người nghèo bị tiền thao túng, người giàu lại thao túng tiền bạc.
Chia sẻ để nhớ nhé

Công ty Hóa Dầu Thiên Nhiên chuyên cung cấp hóa chất ngành in giá rẻ

Sử dụng hóa chất trong cuộc sống là điều rất bình thường và rất nhiều những hóa chất. Trong hóa chất ngành in đang được nhiều người sử dụng nhất. Tuy nhiên chất lượng hóa chất ngành in quyết định đến lợi ích mà chúng mang lại. Chính vì thế chúng ta cần phải tìm những công ty chuyên cung cấp hóa chất ngành in chất lượng. Ngoài ra thì hóa chất ngành in cũng có rất nhiều loại với công dụng khác nhau. 

Các loại hóa chất ngành in bạn cần biết để có thể những lựa chọn tốt nhất 

nhà cung cấp hóa chất ngành giày hàng đầu hiện nay - công ty cung cấp nhà  cung cấp hóa chất ngành giày hàng đầu hiện nay

Để có thể tạo ra được một sản phẩm chất lượng với màu in đẹp nhất thì bạn cần phải hiểu về công dựng của chúng. Chúng ta sẽ cùng xem những công ty chuyên cung cấp hóa chất ngành in sẽ có những loại nào nhé. 

Thuốc nhuộm 

Đây là hóa chất quan trọng nhất trong ngành in ấn vì không có thuốc nhuộm sẽ không thể tạo ra nhiều màu sắc phong phú, đa dạng. Có thể được dùng với mục đích trang trí, thẫm mỹ hay nghệ thuật. 

Hóa chất tạo sắc tố

Sắc tố được dùng trong sơn xe hơi, sơn nghệ thuật, sơn tường, …. Đây là vật liệu không thể hòa tan nên chúng thường được trộn với chất kết dính để gắn kết chúng với chất nền. Về đặc tính thì chúng được xem là tốt hơn so với thuốc nhuộm vì chúng giữ màu lâu, chịu được nhiệt độ cao, chất mịn và mượt hơn rất nhiều. 

Dung môi – hợp chất không thể thiếu dùng để pha trộn với tỷ lệ thích hợp khi sử dụng 

Đây chính là môi trường để sắc tố và thuốc nhuộm tồn tại, không bị khô lại, đảm bảo được chất lượng trong khi bảo quản và lưu trữ. Nếu không có dung môi thì các hóa chất sẽ bị khô lại, không thể bảo quản được lâu cũng như khó khăn trong sử dụng. 

Chất phụ gia

Sau nhiều cuộc nghiên cứu thì chất phụ gia có thể làm tăng phẩm chất của mực in, chất lượng của mực in cũng được nâng cao. Sử dụng chất phụ gia có thể làm nổi bật rất nhiều yếu tố của mực in, sơn, …. 

Sự kết hợp của nhiều loại hóa chất như thế mới có thể cho ra những sản phẩm chất lượng nhất. Từ đó các sản phẩm in cũng trở nên hoàn hảo hơn. 

Hãy đến với công ty Hóa Dầu Thiên Nhiên – nhà cung cấp hóa chất ngành in bật nhất Việt Nam 

Điều khách hàng cần nhất bây giờ có phải là một nhà cung cấp hóa chất ngành in chất lượng, phù hợp với yêu cầu về chất lượng, giá cả. Nếu là như thế thì hãy đến với công ty Hóa Dầu Thiên Nhiên. 
 

Xem thêm: http://hoadauthiennhien.bizz.vn/products/270112/%C4%91%E1%BB%8Ba-ch%E1%BB%89-cung-c%E1%BA%A5p-h%C3%B3a-ch%E1%BA%A5t-acetone-ch%E1%BA%A5t-l%C6%B0%E1%BB%A3ng-uy-t%C3%ADn-%E1%BB%9F-%C4%91%C3%A2u.html
Xem thêm bài viết: http://thietbidientuxaydungcongnghiep.com/blog/1246

Thông báo khẩn về quà tết tỏi đen

Thông báo khẩn về quà tết tỏi đen:
Các tỉnh miền Bắc, miền Trung đặt Tỏi đen cần sớm trong hôm nay hoặc ngày mai, kẻo cuối năm vận chuyển quá tải đi chậm (từ SG ra HN mất 4-5 ngày…). Sài Gòn vận chuyển grap trong ngày nên có thể nhận đơn tới 27 Tết
Hiện SNG còn các dòng sản phẩm:
– Rượu tỏi đen chai 750ml: 900K/chai free ship
– Rượu tỏi đen chai 650ml: 800K/chai
-Tỏi đen còn vỏ: 900K/kg
– Tỏi đen bóc vỏ: 1 triệu/1kg
– Mật ong tỏi đen: 400K/hũ.
Tất cả free ship. Thanh toán chuyển khoản. Inbox Họ tên địa chỉ số alo đăt hàng.

DÂN TÌNH SỤC SÔI VỚI CHUYỆN SẮM TẾT

DÂN TÌNH SỤC SÔI VỚI CHUYỆN SẮM TẾT!
Hôm nay với thấy Tết đang đến thực sự, người người, nhà nhà nườm nượp đi sắm Tết, Từ Sáng đến giờ em với Tiếp vài chục lượt khách, bán được vài chục chậu cây thôi mà.
Mọi năm cứ ao ước Tết đến được phục vụ bà con dân bản Hoa tươi, hoa chậu chơi Tết, năm nay Quyết tâm phải làm bằng được, ai ngờ trời nắng như mùa hè, toàn phải cất hoa vào nhà ko dám bưng ra bán. Hôm nay mát trời em trưng nốt bác nào mua thì đến sớm không là hết nha.
P/s: Lan Thanh Ngọc nhà em sắp nở hoa, dự là đúng đêm giao thừa nha. Còn đúng 01 chậu thôi ạ

Một buổi chiều Hà Nội cuối năm nắng vàng ươm nhận được túi quà thơm phức từ Đà Lạt của Dốc Homestay

Một buổi chiều Hà Nội cuối năm nắng vàng ươm, nhận được túi quà thơm phức từ Đà Lạt của Dốc Homestay. Cà phê từ Đà Lạt thơm quá, nhớ buổi chiều ngồi phơi nắng chụp ảnh, chơi với lũ cún con. Nhớ căn nhà nhỏ ở Đà Lạt bên cạnh một vườn cà phê trĩu quả thơm phức, mùi hồng chín ngào ngạt, mùi của lũ cún con và mùi từ cốc coffee Tiêu giao pha cho. Ôi thèm đi Đà Lạt chết mất… Tết rồi chỉ mong được thảnh thơi như thế này….
….Bên hiên nhà, ly trà ấm, trong tâm tư không tiếc nuối nhiều…
#kodak400 #dochomestay

Lộ diện nhân vật chính trong phiên đấu giá Vinaconex

Lộ diện nhân vật chính trong phiên đấu giá Vinaconex?
Phiên đấu giá cổ phần Vinaconex vắng bóng nhà đầu tư là những doanh nghiệp có tên tuổi, tiềm lực tài chính. Có phải vì Vinaconex không còn hấp dẫn với nhà đầu tư hay vì lý do nào khác? Cám thì cho rằng Vinaconex rất hấp dẫn với các doanh nghiệp bất động sản, bởi những dự án, diện tích đất mà công ty này đang sở hữu. Chỉ là không hiểu vì sao các doanh nghiệp bất động sản lại không tham gia. Theo Cám biết thì có một công ty rất muốn tham gia, đó là công ty Địa ốc Phú Long. Nhưng vì sao Công ty Phú Long của bà Nguyễn Thị Phương Thảo không tham gia đấu giá cổ phần Vinaconex? Câu trả lời thật khó, nhưng chắc chắn rằng phiên đấu giá Vinaconex không thể không liên quan tới công ty địa ốc Phú Long.
Chắc mọi người vẫn còn nhớ cách đây 1 năm, Địa ốc Phú Long của bà Nguyễn Thị Phương Thảo đã mua lại 50% dự án Bắc An Khánh từ Posco E&C, một doanh nghiệp bất động sản hàng đầu của Hàn Quốc. Thời điểm mua lại dự án này, An Khánh JVC lỗ luỹ kế lên tới khoảng 923 tỷ đồng và gánh khoản nợ khá lớn là 3.200 tỷ đồng, trong đó có hơn 1.000 tỷ từ công ty tài chính Vinaconex – Viettel. Với tình hình tài chính như vậy, việc mua lại dự án Bắc An Khánh của tỷ phú Nguyễn Thị Phương Thảo cho thấy dự án này hấp dẫn trong mắt bà và có thể đổi gió, xoay chiều. Nhưng điều ngạc nhiên là 1 năm sau về tay bà Thảo, dự án Bắc An Khánh vẫn là một dải đồng hoang để người dân… chăn bò, thả trâu.
Bà Thảo là người tính toán chi ly, không phải tự dưng bỏ ra vài nghìn tỷ để mua lại dự án Bắc An Khánh rồi lại để tiền chết và cho người dân chăn bò, thả trâu. Vấn đề lớn nhất của bà Thảo có lẽ chính là sự phối hợp với Vinaconex trong việc triển khai dự án này. Hiện không có thông tin nào cho thấy sự bất hoà giữa hai bên, nhưng rõ ràng, dự án Bắc An Khánh nằm im cho thấy sự phối hợp giữa hai bên chưa được nhịp nhàng.
Để thúc đẩy dự án triển khai nhanh, điều bà Thảo có thể làm đó là phải có một chân trong HĐQT Vinaconex và việc mua cổ phần phiên đấu giá công ty này vừa diễn ra là một cơ hội tốt, nhưng vì sao bà Thảo không tham gia. Điều đáng nói, không có một doanh nghiệp bất động sản có tên tuổi nào tham dự, cho thấy thật sự có vấn đề và các doanh nghiệp tham dự thật ra chỉ là diễn viên đóng thế.
Chắc mọi người còn nhớ công ty An Phú Hưng của ông Nguyễn Xuân Đông vừa chi hơn 7.400 tỷ để trở thành cổ đông lớn của Vinaconex. Một doanh nghiệp với vốn điều lệ 500 tỷ, chắc chắn không thể có tiền mua được dự án này nếu không có sự hậu thuẫn.
Vậy ai sẽ là người hậu thuẫn cho công ty của ông Nguyễn Xuân Đông? Ai thật sự muốn có chân trong thành viên HĐQT để thúc đẩy dự án Bắc An Khánh nằm im hơn 10 năm qua? Liệu tỷ phú Nguyễn Thị Phương Thảo muốn tiền đầu tư nằm im không sinh lời, còn dự án Bắc An Khánh vẫn là điểm chăn bò, thả trâu của người dân?
Chỉ là, kịch hay còn ở phía trước, mọi người chờ nhé
http://danviet.vn/…/ve-tay-ty-phu-nguyen-thi-phuong-thao-si…
#BắcAnKhánh, #tỷPhúnguyễnThiPhuongThao, #ĐịaốcPhúLong

Mệt bảo nghỉ k bán ma cty cứ mời kêu nho lắm mới ngon vừa

Mệt bảo nghỉ k bán ma cty cứ mời kêu nho lắm mới ngon vừa :(((
Thề ngon dã man luôn . Xanh đen ai bảo hag xả???
Tinh ra mua thug chi 80k/1kg ma con fs ?
Cb nhập cua e ve toan bán 450 500 .giá nay cug qá xứng đáng y
E ban 390k/1 thung 4,5kg ruột đây fs tu 1 thug
Nua thug 200k k fs
Co xanh va đen nhe mn .co nhận mix
NHO XANH NAM PHI KO HẠT NGỌT LỊM
See Translation