Mùng 1 cuối cùng của năm Tặng quà to đùng cho cả nhà đây ạ

Mùng 1 cuối cùng của năm ❤️
Tặng quà to đùng cho cả nhà đây ạ!!!
“Tinh chất dưỡng đêm cho vùng kín” – #Soggung #Bi #Night #Essence
✔️ Làm sạch
✔️ Trẻ hoá
✔️ Tăng đàn hồi, se khít
Sản phẩm nhập khẩu và phân phối chính ngạch từ Hàn Quốc
Giá bán lẻ: #250k/tuyp
Liệu trình 10 tuyp – 2500k
NHƯNG
????????
CHỈ CẦN #Share POST NÀY VỀ TƯỜNG
ĐỂ CHẾ ĐỘ CÔNG KHAI VÀ COMMENT:
? 2 người comment đầu tiên “Tôi muốn dùng thử sản phẩm” sẽ được tặng quà miễn phí 100%
? 2 người tiếp theo cmt “Tôi muốn mua sp dùng thử” sẽ được giảm giá 90% (mua dưới 5 sản phẩm)
? 2 người tiếp theo cmt “Tôi muốn mua sp dùng thử” sẽ được giảm giá 80% (mua dưới 5 sản phẩm)
? 2 người tiếp theo cmt “Tôi muốn mua sp dùng thử” sẽ được giảm giá 70% (mua dưới 5 sản phẩm)
? 2 người tiếp theo cmt “Tôi muốn mua sp dùng thử” sẽ được giảm giá 60% (mua dưới 5 sản phẩm)
? 2 người tiếp theo cmt “Tôi muốn mua sp dùng thử” sẽ được giảm giá 50% (mua dưới 5 sản phẩm)
? 2 người tiếp theo cmt “Tôi muốn mua sp dùng thử” sẽ được giảm giá 40% (mua dưới 5 sản phẩm)
? 2 người tiếp theo cmt “Tôi muốn mua sp dùng thử” sẽ được giảm giá 30% (mua dưới 5 sản phẩm)
? 2 người tiếp theo cmt “Tôi muốn mua sp dùng thử” sẽ được giảm giá 20% (mua dưới 5 sản phẩm)
Điều kiện nhận quà: Dùng thử và gửi feedback về sản phẩm cho Kim sau 10 ngày ❤️

ÁO GIỮ NHIỆT LÓT LÔNG Mùa đông rét mấy đi chăng nữa chỉ thêm chiếc áo 2 dây lót lông giữ nhiệt siêu ấm này bên trong thì chị em vẫn thoải mái váy vóc lung linh tung xòe Đẹp bất chấp thời tiết đi ạ

ÁO GIỮ NHIỆT LÓT LÔNG
Mùa đông rét mấy đi chăng nữa, chỉ thêm chiếc áo 2 dây lót lông giữ nhiệt siêu ấm này bên trong thì chị em vẫn thoải mái váy vóc lung linh tung xòe… Đẹp bất chấp thời tiết đi ạ! ???
✅ Chất liệu thun co giãn tốt
✅ Mặc tôn dáng
✅ Lót lông cực ấm
✅ Bền, rẻ, đẹp
✅ Màu sắc basic
? lô này có mỗi màu da a
? Freesize cho người từ 46-60kg.
Giá chỉ #90k áo

Kinh nghiệm ép cọc bê tông nhà dân

Bất cứ ai cũng mong muốn xây dựng được cho mình ngôi nhà vững chắc, kiên cố để an cư lạc nghiệp. Để có được một ngôi nhà như ý muốn thì ngay từ thi công móng nhà cần sự chú ý và quan tâm đặc biệt. Hình thức làm móng được nhiều người áp dụng hiện nay đó là ép cọc bê tông. Kinh nghiệm ép cọc bê tông nhà dân sẽ được đề cập dưới bài viết này.

Related image

Để xây dựng những công trình nhà dân, đặc biệt là nằm trong ngõ hẻm thì chủ nhà cần thuê công ty chuyên thiết kế, lên ý tưởng về công trình của mình. Từ đó, họ sẽ tính toán tải trọng của ngôi nhà để dự trù tính toán về phần móng của ngôi nhà. Công ty thiết kế sẽ có ý tưởng phối cảnh bố cục từng hạng mục  mà gia đình yêu cầu sau đó sẽ thực hiện tiến hành thiết kế kết cấu trong đó có phần móng. Tùy những hạng mục to hay nỏ bên thiết kế có thể thiết kế cả tầng hầm, bán hầm.

Ép cọc bê tông nhà dân tùy vào từng ngôi nhà mà sẽ có những phương pháp cục thể, giúp công trình không xảy ra nứt nẻ hoặc những sự cố đáng tiếc.

Biện pháp thứ nhất: biện pháp ép cừ U vô cùng an toàn cho quá trình thi công trên nền móng, đối với những công trình hầm, bán hầm đa phần thi công loại cừ u200 này để đảm bảo khi mức móng không bị sụt lún do múc quá sâu. Nếu như trường hợp thi công tầng hầm sâu thì biện pháp văng chống cho cừ u200 là điều cần thiết để đảm bảo an toàn cho công trình xung quanh.

Biện pháp 2: khoan mồi rút đất. Với biện pháp này thường dùng cho công trình thi công ép cọc cho công trình nhà dân không phải bán hầm. Biện pháp khoan mồi rút đất này dùng cánh Neo để khoan xuống đất tầm 3m vẫn đảm bảo không gây áp lực mà vẫn chắc chắn cho cọc khi ép xuống. Do đó, chi phí và giá thành của khoan mồi rẻ hơn so với biện pháp thi công cừ.

Biện pháp 3: văng chống trên cao. Đây là biện pháp hữu hiệu dành cho những công trình xây chen trên phố. Biện pháp này dùng cây sắt văng chống trên cao, trên 7m để đảm bảo sự an toàn và bên cọc bê tông vẫn có thể thi công ép cọc được.

Để thi công ép cọc bê tông nhà dân đảm bảo, bạn nên tìm kiếm đơn vị cung cấp dịch vụ ép cọc chuyên nghiệp như Công ty Ép cọc bê tông uy tín tại Hà Nội để được cung cấp dịch vụ ép cọc chất lượng, đảm bảo giá thành cũng như luôn sẵn sàng phục vụ quý khách trên địa bàn toàn Hà Nội.
 

Xem thêm: http://epcocbetonghanoi.vn/gia-ep-coc-be-tong-co-dat-khong/

Phóng sanh đầu năm ngày 2 1 2019 Dương lịch cầu nguyện quốc thái dân an của Hội Từ Thiện Ngọc Quỳnh Nguyễn Thị tổ chức phóng sanh các loài thủy tộc vào lúc 16 giờ 30 phút ngày 27 11 2018 ÂL

Phóng sanh đầu năm ngày 2/1/2019 Dương lịch cầu nguyện quốc thái dân an của Hội Từ Thiện Ngọc Quỳnh Nguyễn Thị tổ chức phóng sanh các loài thủy tộc vào lúc 16 giờ 30 phút ngày 27/11/2018 ÂL.
Phật sự đã hoàn thành viên mãn.
Làm lễ đọc kinh cầu an cầu siêu cho gia đình quý MTQ trứơc khi phóng sanh.
Cầu cho quốc thái dân an, thế giới hoà bình,nhà nhà no ấm, cửu huyền thất tổ trăm họ đều siêu thăng thoát hoá.
Cầu nguyện cho kẻ vô minh sớm thức tỉnh buông đao thành Phật
Cầu nguyện cho các loài thủy tộc về với sông nước không bị người đánh bắt giăng câu, mãn báo thân được làm người có Phước báu về phật pháp tin sâu nhân quả làm theo lời Đức Phật dạy.
Nam mô công Đức lâm bồ tát
Nguyện đem công Đức này hồi hướng đến quý MTQ luôn an lạc vạn sự cát tường, hoá giải oan gia nghiệp chướng
Nguyện đem công Đức này hồi hướng đến cửu huyền thất tổ của quý MTQ được siêu thăng thoát hoá, cha mẹ hiện tiền được tăng Long Phước thọ.
Nguyện đem công Đức này hồi hướng đến các ân nhân từ vô thủy kiếp của con được an lạc tiêu trừ tật bệnh hoá giải oan gia nghiệp chướng
Nguyện đem công Đức này hồi hướng đến các oan gia trái chủ từ vô thủy kiếp đến nay của con được an lạc, hoá giải oan gia nghiệp chướng cùng nhau tu học giải thoát
Nguyện đem công Đức này trang nghiêm cõi tịnh độ.
Trên đền bốn ơn sâu
Dưới cứu ba đường khổ
Nếu có kẻ thấy nghe
Đều phát tâm bồ đề
Viên mãn báo thân này
Nước Cực Lạc đồng về
Nguyện đem công Đức này
Hướng về khắp tất cả
Đệ tử và chúng sanh
Đồng được về cực lạc???.
❤️Sau đây là tịnh tài quý mtq hùn Phước:
1. Chị Nguyễn Thị Minh Hà:1.000.000 đồng
2.Em Phạm Lê:1.000.000đồng
3.Em Andy Vu:1.000.000đồng
4.Chị Thu Châm:500.000 đồng
5.Bạn Hải Hà:500.000 đổng
6.Em NTKU:500.000 đồng
7,Chị Ngọc Thảo:200.000 đồng
8.Hương linh ông Nguyễn Văn Linh. 68 tuổi. Mất ngày 20/11/2018 nhằm ngày 14/10 năm mậu tuất. Địa chỉ: 13 Nguyễn Xí, phường 26, Quận Bình Thạnh cúng dường 1.000.000 đồng.( Phụ huynh Nhã Thy)
9. Cô Diệu Hương:200.000 đồng
10. Cô Giác Nhã:200.000 đồng
11. Cô Thánh Thịnh:100.000 đồng
12.Chị ẩn danh HH:400.000 đồng
13.Em Lương Thị Huệ:100.000 đồng
14.Thầy Vinh dạy Địa:200.000 đồng
15.Em Mỹ Linh:500.000 đồng
16. Bạn Hồng Linh:500.000 đồng
17. Chú Lương Y Sang:1.800.000 đồng
18.Hương linh bà Phan Thị Có pháp danh Ngọc Huê mất ngày 25/11/ Mậu tuất :500.000 đồng Xin cầu nguyện cho hương linh bà được siêu sinh tịnh độ. Nam mô tiếp dẫn đạo sư A Di Đà Phật.
19. Em Hoa Phạm Thi:500.000 đồng
❤️Tổng cộng:10.600.000 đồng
Sau đây là chi phí sử dụng :
1. Cá Trê lớn:55 kg x 35.000 = 1.925.000 đồng
2. Cá Rô Bí và Cá Trê Bí :109kg x 55.000 = 5.995.000 đồng
3.Lươn:3 kg x 200.000 = 600.000đồng
4.Cá Kèo và cá Trạch:5 kg x 120.000 = 600.000 đồng
5. Cá Lóc:6 kg x 60.000 = 360.000 đồng
6.Cúng dường quý thầy:1.000.000 đồng
7.Thuê ghe:400.000 đồng.
❤️Tổng cộng:10.880.000 đồng
P/s( vì trời mưa mình vào 3G để phát trực tiếp không được, mong cả nhà hoan hỉ)

Chọn mua quách gỗ vàng tâm ở đâu và ưu điểm gỗ vàng tâm

Gỗ vàng tâm là một loại cây quý hiếm và có giá trị kinh tế cao. Đặc biệt, loại gỗ này còn được sử dụng với những giá trị tâm linh rất lớn. Hiện việc sử dụng gỗ vàng tâm để tạc các pho tượng thờ hay chọn mua quách gỗ vàng tâm ở đâu chính là một trong những vấn đề được nhiều người quan tâm hiện nay. 

Ưu điểm của gỗ vàng tâm 
Gỗ vàng tâm được lấy từ cây vàng tâm, là một loại cây thuộc họ Mộc lan. Trên thị trường, đây là một loại gỗ bền và đẹp. Đây là loại cây phân bố chủ yếu tại các nước châu Á như là Việt Nam, Trung Quốc hay Nhật Bản. Ở nước ta, cây vàng tâm được tìm thấy nhiều tại những nơi như là Lào Cao, Nghệ An, Quảng Bình. 

Một ưu điểm rất được ưa chuộng ở gỗ Vàng tâm chính là có mùi thơm dễ chịu. Cây có vỏ màu trắng xám chỉ dày khoảng 1 cm với phần lõi quý và có màu vàng nên được gọi là Vàng tâm. Có thể nói đây là loại gỗ quý nên việc chọn các đồ vật được làm từ gỗ vàng tâm hay tìm mua quách gỗ vàng tâm ở đâu tốt nhất là một trong những vấn đề được nhiều người quan tâm hiện nay. 

Phân loại và nhận biết gỗ Vàng tâm 
Thông thường, gỗ vàng tâm được chia thành 2 loại chính. Loại đầu tiên có màu vàng tươi, trong khi đó, loại thứ 2 có phần gỗ khi tươi màu xanh nhạt, giác màu trắng và khi khô thì lõi chuyển dần sang màu vàng nhạt. Để chọn mua được gỗ vàng tâm có chất lượng, các bạn cần chú ý đến các kinh nghiệm nhận biết gỗ vàng tâm dựa vào những đặc điểm nổi bật của chúng. 
    Loại gỗ này có phần giác màu trắng và mùi hương đặc trưng. Vân của gỗ tự nhiên khi đốt cháy sẽ nghe nổ lép bép và có tiếng xì xì giống như que diêm.
    Cây gỗ vàng tâm thường được trộn lẫn với cây mở bởi chúng giống nhau về hình dạng bề ngoài những độ bền khác xa nhau. Bạn có thể đề nghị được xem phần lõi để nhận ra đâu là gỗ vàng tâm thật với màu sắc và vân gỗ đặc trưng. 
Hiện nay gỗ vàng tâm được nằm trong danh sách gỗ quý của Việt Nam và cần bảo vệ. Do đó, giá quan tài làm từ gỗ Vàng tâm cũng khá cao. Ngoài ra, chúng còn được sử dụng để làm các món đồ phong thủy và mang nhiều tín ngưỡng tâm linh khác nhau. Các bạn cần tìm đến các cơ sở uy tín để đảm bảo chọn mua được loại gỗ vàng tâm thật, đảm bảo về giá tiền cũng như chất lượng sử dụng của gỗ say này. 
 

Xem thêm: http://quachgovangtam.com/quach-go-vang-tam-co-tot-khong-ban-da-nam-duoc-chua/
Xem thêm bài viết: http://giaotrinhkientruc.com/2019/09/27/nhung-dieu-ban-chua-biet-ve-loai-go-quach-vang/

Ngày 8 3 xin được gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến tất cả chị em phụ nữ chúng ta hihi

Ngày 8/3 , xin được gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến tất cả chị em phụ nữ chúng ta…. hihi ….
He he…. chắc chắn là các chị em đã nhận được nhiều nhiều đoá hoa tươi thắm và những món quà xinh xắn từ những người thương yêu rồi đây.
Và em cũng không ngoại lệ đâu nha. Món quà của em đã đến từ tối hôm qua , nhưng để dành sáng nay đem ra khoe với mọi người cho đúng ngày luôn… hihi
Cám ơn món quà rất rất dễ thương này từ chị Minh Tuyen Dien Anh
Photo Khanh Nguyen
Make up Le Tat Dat
Stylist Ki Sim Pham
Xuan Diep Tran và hai nhóc tỳ Khang Lê, Minhh Lee

Bt cô em thích trồng cây nắp ấm với cây bẫy ruồi lắm mà trồng quài chết quài

Bt cô em thích trồng cây nắp ấm với cây bẫy ruồi lắm, mà trồng quài chết quài. Bữa thấy cô Tidu Workshop – Tạo hình nhân vật đăng 1 post nhá hàng em cây nắp ấm này là mẹ Na ib đặt mua liền cho Ny. Ai dè cô Tidu tặng cho Ny luôn ❤❤❤ trên chậu cây còn dán tag “just for Ny” nữa chứ. Đáng yêu dễ xợ luôn huhuhu… mẹ Na nhìn còn mê :((((
Vậy là đàn em của Ny đã kết nạp thêm 1 thành viên nữa dồi. Cô em đang si nghĩ đắn đo đặt tên cho em cây là gì nè :))))))

Bán bàn chân sắt với giá tốt

Tại các văn phòng làm việc hiện nay, bàn chân sắt luôn là xu hướng lựa chọn của nhiều doanh nghiệp làm mới không gian phòng tạo cảm hứng cho công việc được hoàn tốt nhất. So với các mẫu bàn truyền thống, bàn chân sắt có những ưu điểm vượt trội đem lại sự hài hòa cho không gian và tạo lên sự nổi bật, phù hợp với mọi nơi làm việc khác nhau.

Ưu điểm khi sử dụng bàn chân sắt cho văn phòng làm việc
Bàn chân sắt là sản phẩm mang lại phong cách hiện đại, mới mẻ cho văn phòng gây được ấn tượng mạnh đối với nhiều người. Thiết kế của bàn chân sắt khá gọn gàng với nhiều kiểu dáng cách điệu khác nhau mang lại sự tinh tế cho không gian. Sự kết hợp nguyên liệu giữa chân gỗ hoặc nhựa với chân sắt mang lại phong cách hoàn toàn mới mẻ, trẻ trung và phù hợp. 

Bàn chân sắt được thiết kế từ các vật liệu như gỗ hoặc nhựa và sắt nên sản phẩm có độ bền vượt trội, mẫu mã đa dạng giúp cho người sử dụng có thể có sự lựa chọn phong phú hơn. Bàn chân sắt được làm từ thép không gỉ, sơn tĩnh điện và chống lại mọi điều kiện bất lợi từ môi trường, đặc biệt là khí hậu ẩm mốc ở nước ta nên tạo ra không gian làm việc an toàn tuyệt đối và vẻ đẹp ấn tượng. Sự phát triển của mẫu bàn chân sắt hiện nay vô cùng đa dạng và thu hút được sự chú ý cao của nhiều người, nhiều doanh nghiệp, Tùy theo nhu cầu của khách hàng về chất liệu, kích thước sẽ có sự tương ứng sản xuất sao cho phù hợp yêu cầu tối đa.
Sản phẩm bàn chân sắt hiện đại là dòng sản phẩm được ưa chuộng hiện nay không chỉ nhờ vào kiểu dáng đẹp mắt, chất liệu chắc chắn mà còn do chúng có giá thành phải chăng, tùy thuộc vào từng sản phẩm.

Lựa chọn cơ sở bán sản phẩm chất lượng
Bàn chân sắt là sản phẩm có nhiều ưu điểm nổi bật và nhận được sự quan tâm đông đảo từ phía khách hàng. Tuy nhiên, để lựa chọn được sản phẩm từ nhà cung cấp an toàn, chất lượng, khách hàng cần phải nghiên cứu cụ thể về đối tượng cung cấp để đảm bảo sản phẩm có giá thành tốt, chất lượng tốt và sử dụng tốt. Bán bàn chân sắt hiện nay vô cùng phổ biến ở nhiều nơi nhằm đem lại sự cung ứng nhanh chóng, kịp thời cho các khách hàng có nhu cầu sử dụng.
Lựa chọn sản phẩm chất lượng, khách hàng cần chú ý tới kiểu dáng bàn, chất liệu bàn và màu sắc của sản phẩm. Cách tốt nhất để chọn được những mẫu bàn chân sắt đẹp là khách hàng nên đến trực tiếp tại các đại lý phân phối để có được trải nghiệm chính xác tối đa.
 

Xem thêm bài viết: http://thoisunhucnhoi.com/tam-quan-trong-cua-nhung-nha-phan-phoi-ban-van/

SALE TỚI 40 luôn nè Chương trình sale hôm nay bắt đầu bằng combo sữa rửa mặt Estee Lauder perfectly clean 30ml

‼️‼️‼️‼️‼️SALE TỚI 40% luôn nè‼️‼️‼️
Chương trình sale hôm nay bắt đầu bằng combo sữa rửa mặt Estee Lauder perfectly clean 30ml!!!!
Dùng cực thích,ko bị kho căng sau khi rửa!dành cho da thường và hỗn hợp dầu!
Giá bán lẻ bt 160k/ tuýp
Combo 3 tuýp hôm nay em sale 30% chỉ còn336k/3 tuýp
Combo 5 tuýp sale luôn 40% chỉ còn 480k/5 tuýp,tương đương chỉ còn 96k / nhóc thoaiiiiii
Date dài miên mannnn nha!!!!!!!!!
Em bao check toàn cầu,ai phát hiện fake em đền gì cũng đc ạ?????
Mùa hè đến mang theo bao nhiêu lo lắng về làn da!Bỗng nhiên lỗ chân lông nở to,da nhiều dầu hơn,bã nhờn khiến da bí,sinh mụn,chất bụi bẩn tích tụ hết vào da,ảnh hưởng ko nhỏ đến nhan sắc chị em!
✨✨✨✨✨✨
Estee Lauder mang đến dòng sữa rửa mặt perfectly clean-lạ mà quen,với những cải tiến mới so với dòng cũ chai cũ,em bé này giúp bạn làm sạch sâu 1 cách hoàn hảo mà ko bị khô,ko rít da,đem lại cho bạn làn da mềm mại,sạch mịn màng ngay sau khi sử dụng hàng ngày!
Sản phẩm ưu ái cho làn da dầu,hỗn hợp và da thường!
Ngoài ra em nó còn có thể sử dụng như mặt nạ 1 tuần 2 lần giúp da được khoẻ,sạch hơn và mềm mại hơn! Bạn thoa lên da rồi để 15p sau đó rửa sạch đi là xong nhé!
Tuýp 30ml dùng rất dôi!

SALE TỚI 40 luôn nè Chương trình sale hôm nay bắt đầu bằng combo sữa rửa mặt Estee Lauder perfectly clean 30ml

‼️‼️‼️‼️‼️SALE TỚI 40% luôn nè‼️‼️‼️
Chương trình sale hôm nay bắt đầu bằng combo sữa rửa mặt Estee Lauder perfectly clean 30ml!!!!
Dùng cực thích,ko bị kho căng sau khi rửa!dành cho da thường và hỗn hợp dầu!
Giá bán lẻ bt 160k/ tuýp
Combo 3 tuýp hôm nay em sale 30% chỉ còn336k/3 tuýp
Combo 5 tuýp sale luôn 40% chỉ còn 480k/5 tuýp,tương đương chỉ còn 96k / nhóc thoaiiiiii
Date dài miên mannnn nha!!!!!!!!!
Em bao check toàn cầu,ai phát hiện fake em đền gì cũng đc ạ?????
Mùa hè đến mang theo bao nhiêu lo lắng về làn da!Bỗng nhiên lỗ chân lông nở to,da nhiều dầu hơn,bã nhờn khiến da bí,sinh mụn,chất bụi bẩn tích tụ hết vào da,ảnh hưởng ko nhỏ đến nhan sắc chị em!
✨✨✨✨✨✨
Estee Lauder mang đến dòng sữa rửa mặt perfectly clean-lạ mà quen,với những cải tiến mới so với dòng cũ chai cũ,em bé này giúp bạn làm sạch sâu 1 cách hoàn hảo mà ko bị khô,ko rít da,đem lại cho bạn làn da mềm mại,sạch mịn màng ngay sau khi sử dụng hàng ngày!
Sản phẩm ưu ái cho làn da dầu,hỗn hợp và da thường!
Ngoài ra em nó còn có thể sử dụng như mặt nạ 1 tuần 2 lần giúp da được khoẻ,sạch hơn và mềm mại hơn! Bạn thoa lên da rồi để 15p sau đó rửa sạch đi là xong nhé!
Tuýp 30ml dùng rất dôi!