Bán Bò ướt tỏi đây Các bác mua đi để còn kiếm tiền ăn Tết chứ đói kém lắm rồi

Bán Bò ướt tỏi đây. Các bác mua đi để còn kiếm tiền ăn Tết chứ đói kém lắm rồi. Đảm bảo ngon như cái đứa làm luôn nhé. Em là đứa nghiện ăn bò khô, ướt các kiểu và cực khó tính khi ăn món này nhưng em đã nghiện thì đảm bảo.
Bò ướt tỏi siêu ngon siêu thơm đậm đà được cầu kỳ chế biến cùng nhiều gia vị truyền thống …cùng tỏi thơm giòn nhẹ ngậy bùi làm cho món bò thêm đặc sắc, đánh thức mọi vị giác của bất kỳ ai khó tính nhất.
?Thông tin sản phẩm: có 2 loại miếng + sợi, nhận làm theo vị it cay, cay nhiều.
?Cách đóng gói: 200g, 500g; hút chân không
?Giá : 140k/200g, 340k/0.5kg, 660k/kg

TẢN MẠN VỀ CÀ PHÊ 3 LY CÀ PHÊ ĐÁNH THỨC

TẢN MẠN VỀ CÀ PHÊ 3: LY CÀ PHÊ ĐÁNH THỨC
Một lần, nhờ đồng nghiệp mới quen ở công việc mới, Tôi tìm đến một ly cà phê rất khác với thói quen thông thường – một ly expresso đậm, ít và nhanh. Ly cà phê mộc mạc, trái với các khuôn mẫu về uống cà phê: không dịu dàng, không ngọt ngào, không đủ trầm lắng, chưa đủ nhâm nhi, thư giãn. NHƯNG lại có cái gì đó hơn thế, mà không xác định được là gì.
Đúng lúc tôi chuẩn bị về thì được một bạn mới đến mời thử một mẫu cà phê mới, pha theo kiểu pour over. Món này tôi đã từng đọc và thử ở một quán cafe khác và cũng không hứng thú lắm. Vậy mà, khi vừa nhấp ngụm cà phê trong miệng, cảm giác như một bản giao hưởng của hương, vị và cảm xúc nổi lên, dâng tràn. Một suy nghĩ lập tức bật ra: Đúng là nó rồi! Và tôi gọi đó là ly cà phê ĐÁNH THỨC: đánh thức các giác quan, đánh thức niềm đam mê, và hơn thế, đánh thức một cảm nhận trực tiếp về sự thật: mọi việc đều hoàn hảo theo cách của nó. Khi một người sẵn sàng, chấp nhận gạt bỏ những khuôn mẫu, khi tâm hồn đủ rộng mở, đủ mong muốn thì điều tuyệt vời nhất sẽ hiện ra.
Một lần khác, Nhấp một ngụm cà phê thấy dở và lời nhắc cực mạnh bật ra: mọi sự vật hiện tượng vốn không có tính chất gì cả, hay dở là do tâm trí gán vào – Tâm thế nào thì đời thế ấy. Một điều dễ dàng chứng nghiệm rằng, nếu ngon dở thực sự nằm ở cà phê thì mọi người uống phải có cùng cảm nhận, và mọi lần ta uống đều ra cùng một vị như nhau. Nhưng rõ ràng là không phải thế. Khi không gán tính dở vào kinh nghiệm uống cà phê thì cái còn lại là cả một buổi chiều nắng đẹp, sự nhiệt thành của người pha, sự êm ái của chiếc ghế đang ngồi…
Khi đã đi qua những ly cà phê ngon, dở trong đời thì mỗi ly cà phê đều là một lời nhắc về những ngọt ngào, yêu thương mà cuộc đời vốn vậy. Đắng, mặn, chua, chát chưa bao giờ tách rời khỏi ngọt ngào, êm ái. Khôn ngoan nhất là chọn một thái độ thưởng thức – không phản ứng – biết ơn. Và may mắn thay, đây lại là điều mà ai cũng có thể làm được, vì nó là Bản tính tự nhiên của mỗi người, chỉ cần chịu lắng nghe nó mà thôi ❤️
#tanmanvecafe

Họ lại comeback 1 trong những Legends ngày nào 3 Không còn quá đỉnh cao nhưng sự hoạt động bền bỉ cùng chất lượng sản phẩm vẫn luôn tôn trọng khán giả

Họ lại comeback! 1 trong những Legends ngày nào <3
Không còn quá đỉnh cao, nhưng sự hoạt động bền bỉ cùng chất lượng sản phẩm vẫn luôn tôn trọng khán giả. Chất nhạc bài này cũng đủ độ chill của sự trưởng thành.
Giá như những biến cố về hợp đồng ngày nào không xảy ra, Đông Phương Thần Khởi bây giờ vẫn đủ Ngũ tướng thì…
Mà sao trẻ lâu thế nhỉ? Nhớ mới ngày nào học tiểu học sáng sáng mở XingKongTV nghe Rising Sun, giờ 13 năm rồi mà cái mặt 2 lão vẫn y chang hồi đó.

Phóng sanh đầu năm ngày 2 1 2019 Dương lịch cầu nguyện quốc thái dân an của Hội Từ Thiện Ngọc Quỳnh Nguyễn Thị tổ chức phóng sanh các loài thủy tộc vào lúc 16 giờ 30 phút ngày 27 11 2018 ÂL

Phóng sanh đầu năm ngày 2/1/2019 Dương lịch cầu nguyện quốc thái dân an của Hội Từ Thiện Ngọc Quỳnh Nguyễn Thị tổ chức phóng sanh các loài thủy tộc vào lúc 16 giờ 30 phút ngày 27/11/2018 ÂL.
Phật sự đã hoàn thành viên mãn.
Làm lễ đọc kinh cầu an cầu siêu cho gia đình quý MTQ trứơc khi phóng sanh.
Cầu cho quốc thái dân an, thế giới hoà bình,nhà nhà no ấm, cửu huyền thất tổ trăm họ đều siêu thăng thoát hoá.
Cầu nguyện cho kẻ vô minh sớm thức tỉnh buông đao thành Phật
Cầu nguyện cho các loài thủy tộc về với sông nước không bị người đánh bắt giăng câu, mãn báo thân được làm người có Phước báu về phật pháp tin sâu nhân quả làm theo lời Đức Phật dạy.
Nam mô công Đức lâm bồ tát
Nguyện đem công Đức này hồi hướng đến quý MTQ luôn an lạc vạn sự cát tường, hoá giải oan gia nghiệp chướng
Nguyện đem công Đức này hồi hướng đến cửu huyền thất tổ của quý MTQ được siêu thăng thoát hoá, cha mẹ hiện tiền được tăng Long Phước thọ.
Nguyện đem công Đức này hồi hướng đến các ân nhân từ vô thủy kiếp của con được an lạc tiêu trừ tật bệnh hoá giải oan gia nghiệp chướng
Nguyện đem công Đức này hồi hướng đến các oan gia trái chủ từ vô thủy kiếp đến nay của con được an lạc, hoá giải oan gia nghiệp chướng cùng nhau tu học giải thoát
Nguyện đem công Đức này trang nghiêm cõi tịnh độ.
Trên đền bốn ơn sâu
Dưới cứu ba đường khổ
Nếu có kẻ thấy nghe
Đều phát tâm bồ đề
Viên mãn báo thân này
Nước Cực Lạc đồng về
Nguyện đem công Đức này
Hướng về khắp tất cả
Đệ tử và chúng sanh
Đồng được về cực lạc???.
❤️Sau đây là tịnh tài quý mtq hùn Phước:
1. Chị Nguyễn Thị Minh Hà:1.000.000 đồng
2.Em Phạm Lê:1.000.000đồng
3.Em Andy Vu:1.000.000đồng
4.Chị Thu Châm:500.000 đồng
5.Bạn Hải Hà:500.000 đổng
6.Em NTKU:500.000 đồng
7,Chị Ngọc Thảo:200.000 đồng
8.Hương linh ông Nguyễn Văn Linh. 68 tuổi. Mất ngày 20/11/2018 nhằm ngày 14/10 năm mậu tuất. Địa chỉ: 13 Nguyễn Xí, phường 26, Quận Bình Thạnh cúng dường 1.000.000 đồng.( Phụ huynh Nhã Thy)
9. Cô Diệu Hương:200.000 đồng
10. Cô Giác Nhã:200.000 đồng
11. Cô Thánh Thịnh:100.000 đồng
12.Chị ẩn danh HH:400.000 đồng
13.Em Lương Thị Huệ:100.000 đồng
14.Thầy Vinh dạy Địa:200.000 đồng
15.Em Mỹ Linh:500.000 đồng
16. Bạn Hồng Linh:500.000 đồng
17. Chú Lương Y Sang:1.800.000 đồng
18.Hương linh bà Phan Thị Có pháp danh Ngọc Huê mất ngày 25/11/ Mậu tuất :500.000 đồng Xin cầu nguyện cho hương linh bà được siêu sinh tịnh độ. Nam mô tiếp dẫn đạo sư A Di Đà Phật.
19. Em Hoa Phạm Thi:500.000 đồng
❤️Tổng cộng:10.600.000 đồng
Sau đây là chi phí sử dụng :
1. Cá Trê lớn:55 kg x 35.000 = 1.925.000 đồng
2. Cá Rô Bí và Cá Trê Bí :109kg x 55.000 = 5.995.000 đồng
3.Lươn:3 kg x 200.000 = 600.000đồng
4.Cá Kèo và cá Trạch:5 kg x 120.000 = 600.000 đồng
5. Cá Lóc:6 kg x 60.000 = 360.000 đồng
6.Cúng dường quý thầy:1.000.000 đồng
7.Thuê ghe:400.000 đồng.
❤️Tổng cộng:10.880.000 đồng
P/s( vì trời mưa mình vào 3G để phát trực tiếp không được, mong cả nhà hoan hỉ)

Today I choose BLACK mà BLACK thiệt Cái ly starbuck mới mua tại store Nguyễn Văn Trỗi khi nhận lại ly nước thì

Today I choose BLACK >>>> mà BLACK thiệt!!!
Cái ly starbuck mới mua tại store Nguyễn Văn Trỗi khi nhận lại ly nước thì:
– nắp rửa qua loa, còn keo nhám nhám.
– đít ly không lột bảng giá luôn.
* Đặc biệt nhất là được bonus mùi rất “THƠM” của chất gì đó lên gỗ do một anh đang bảo trì gỗ. Ngửi xong muốn say luôn!
Chưa kể đến pha cái ly green tea cream frappuchino thiệt là dở!!!
Ồ thế là #starbuckvn phục vụ và cho khách trải nghiệm “tốt” và “thú vị” đến thế ak!!! FAIL
Ai có contact phản hồi cấp cao cho bé xin gấp nha. Pé có chụp hình và lưu cả clip!
P/s: được cái áo xinh xinh ^^

CHỈ CÒN ĐÚNG 15 NGÀY NỮA LÀ ĐẾN TẾT

CHỈ CÒN ĐÚNG 15 NGÀY NỮA LÀ ĐẾN TẾT..
?BẠN CẦN NHÀ ĐẸP, MỚI, CHỈ CẦN XÁCH ĐỒ VÀO Ở LUÔN ????
?Liên hệ ngay với chúng tôi
?? CHÍNH CHỦ Bán nhà liền kề.. 5 tầng, xây dựng theo phong cách tân cổ điển. Diện tích 30m2, tầng 2 là 32m2. 3 phòng ngủ khép kín.
?? Kết cấu nhà chắc chắn, móng ép cọc bê tông, đổ cột chịu lực, xây dựng cẩn thận, tỉ mỉ, nhà không chung tường.
? Vị trí: khu vực Aeon Mall Long Biên, ngay gần chân cầu Vĩnh Tuy. Gần trường học, ubnd, chợ, đường xá thuận tiện, ô tô đỗ chỉ cách nhà 20m, bãi gửi ô tô chỉ cách 100m.
?? Nhà đầy đủ nội thất cơ bản: tủ bếp, hút mùi, nóng lạnh, sàn gỗ, rèm cửa…
? HỖ TRỢ NGÂN HÀNG
? Giá bán #2tỷ_xxxTriệu (ảnh thật của nhà)

Những điểm vượt trội của kim thu sét erico

Hiện nay, nhu cầu lắp đặt hệ thống chống sét cho các công trình xây dựng ngày càng tăng nhiều người nhận thức được những mối nguy hiểm có thể xảy đến đối với ngôi nhà của họ từ những hiện tượng thiên nhiên và đặc biệt là sét. Sức tàn phá của sét không thể đo đếm được, những nơi mà sét đánh xuống mọi thứ như bị phá hủy hoàn toàn bởi năng lượng khổng lồ của nguồn điện mà sét sinh ra. Chính vì vậy, cần có những phương pháp chống sét hiệu quả để đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho mỗi công trình cũng như tính mạng con người. 

Một số thông tin cơ bản về hãng Erico
Một bộ phận đóng vai trò quan trọng trong hệ thống này không thể không kể đến kim thu sét. Đây là bộ phận được lắp ở phía trên có tác dụng hấp thụ hết các từ trường mà sét tỏa ra ngoài môi trường xung quanh công trình. Do nhu cầu sử dụng kim thu sét ngày càng nhiều nên xuất hiện ngày càng nhiều hãng sản xuất vật dụng này một trong số đó phải kể đến hãng Erico của Pháp. Kim thu sét erico được nhiều chuyên gia đánh giá cao về chất lượng cũng như kiểu dáng.

Erico là hãng sản xuất kim thu sét có tiếng có nguồn gốc từ nước Pháp, các sản phẩm của hãng này luôn được sản xuất trên dây chuyền hiện đại với công nghệ tiên tiến nên đảm bảo những yêu cầu về chất lượng. Đây chính là lý do mà hãng này luôn đứng trong top đầu trong ngành thiết kế, chế tạo cũng như lắp đặt các thiết bị cho hệ thống chống sét. Đến với Erico khách hàng sẽ được trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất, quy trình lắp đặt được thực hiện bởi những nhân viên có tay nghề cao và kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Hơn nữa, khâu chăm sóc khách hàng cũng được hãng đặc biệt chú trọng, nếu trong quá trình sử dụng xảy ra bất kỳ sự cố kỹ thuật nào thì sẽ có nhân viên đến kiểm tra, xử lý và bảo dưỡng ngay, mọi chi phí hãng sẽ chịu trách nhiệm, khách hàng sẽ không phải trả bất kỳ khoản phí phát sinh nào.

Ưu điểm của sản phẩm
Phạm vi bảo vệ rộng lên tới 120m nên tiết kiệm được số lượng kim thu sét cần sử dụng từ đó chi phí cũng giảm đi đáng kể, thông thường đối với một công trình chỉ cần một chiếc kim thu sét erico là đủ.
Được chế tạo từ những vật liệu kim loại cao cấp phổ biến như là thép không gỉ giúp tăng tuổi thọ của sản phẩm và khả năng chống chịu với những tác động của thời tiết cũng như môi trường xung quanh.
Thiết kế nhỏ gọn, cấu tạo đơn giản nên việc thi công lắp đặt rất dễ dàng, bên cạnh đó sản phẩm cũng được thường xuyên cải tiến về mẫu mã để phù hợp với nhu cầu thẩm mỹ của khách hàng.
 

Xem thêm: https://congtyquanghung.com.vn/collections/thep-ma-kem-nhung-nong

Update Đợt đào Nhật Tân này e hết rồi ạ

Update: Đợt đào Nhật Tân này e hết rồi ạ. 5 ngày nữa em có tiếp. Mọi người order để em có thời gian lựa hàng tuyển nà. Mua sớm giá rẻ chớ cận cận dáng đẹp hết mà giá lại đắt nè
Ahiihihi
Khách bảo: “chị ko được cao, lấy đào thấp thấp thôi”. Vâng.
Đào vừa vô là đi chuyển liền. Còn lại nhiêu đây chiều chuyển tiếp ahihihi. Lộc lá vẫn còn nguyên khi chuyển vô lun nà ?
P/s: Nhận đào xong mọi người nhớ cho ngậm nước liền nhoa. Còn cách hãm đào/ mai khoan nở thì mình quăng nước đá vô ahihihi

Mỗi người phải cẩn trọng và tôn trọng từng phiếu bầu phiếu trưng cầu dân ý và quyết định của mình

Mỗi người phải cẩn trọng và tôn trọng từng phiếu bầu, phiếu trưng cầu dân ý và quyết định của mình.
15.01.2019 là một ngày đặc biệt với nước Anh, ngày mà các nghị sĩ sẽ bỏ phiếu về thỏa thuận Brexit…khi mà họ chỉ có 2 lựa chọn, 1 là ra đi theo thỏa thuận, 2 là ra đi mà không có thỏa thuận nào…dù rất nhiều nghị sĩ cũng như người dân không muốn Brexit và ngày xưa họ chỉ bỏ phiếu cho “vui” vì nghĩ ko bao giờ Brexit sẽ xảy ra…
Nhưng kết quả thật trớ trêu, hối hận cũng muộn vì Hiến Pháp đã qui định, không thể tùy tiện thay đổi và mỗi công dân phải có trách nhiệm với quyết định của mình. Có lẽ từ bây giờ, người dân Anh sẽ nhớ mãi và sẽ cẩn trọng cũng như tôn trọng mỗi phiếu bầu, phiếu trưng cầu dân ý…và người dân các nước khác cũng vậy…
Khi thay đổi 1 dòng chảy của con sông thì nó ảnh hưởng toàn diện nhiều thứ từ địa hình cho tới hệ sinh thái đã hình thành hàng chục hay hàng trăm năm…, đất sẽ lỡ bên này, bồi bên kia, thêm chỗ cạn thêm chỗ sâu, một số loài bị chết, một số khác sẽ thay đổi thích nghi hoặc di trú, từ cả dòng cũ hay dòng mới…
Brexit cũng vậy, nó là một sự thay đổi lớn cho cả Châu Âu và Anh. Xuất nhập khẩu thay đổi, chính sách cư trú lao động thay đổi, sự di chuyển hay thích nghi của từng công ty, từng cá nhân lao động…rồi dòng tiền sẽ chảy thế nào, ngành nào ảnh hưởng nhất, rồi làm gì tiếp theo…nếu ngồi liệt kê ra từng mối quan hệ của Anh và Châu Âu rồi giả sử thử từng cái rồi phân tích đánh giá thì mệt quá, nên xem tin những gì đang diễn ra thực tế rồi hình dung thôi.

Bồn bồn chánh gốc xứ chắc cà đau

Bồn bồn chánh gốc xứ chắc cà đau.
Ngoài là vị thuốc, nó còn là rau đặc sản vùng đất Mũi.
Nấu canh chua, xào tôm thịt, nhúng lẫu, muối dưa chua, trộn gỏi, ăn sống chấm nước cá kho tộ kẹo kẹo…. ta nói nó nó ngon bá chấy. Ăn hoài ko thấy no đó nha.
Thị trường sg cả 100k/kg. Hàng này nhà đứa học trò cũ trồng, bạn bè ai ăn ib, cmt 5 liền nhe.
Giá hạt dẻ: 60k/kg