Vòng tay đá Thạch anh vàng: Bí quyết của thịnh vượng

Đá thạch anh vàng là một trong những loại đá cực kì quý hiếm trong các loại đá, được hình thành sâu dưới lòng đất, trải qua quá trình tích lũy và biến đổi tính chất qua hàng nghìn năm. Không chỉ vì nó mang một vẻ đẹp rực rỡ mà nó còn có tác dụng ít ai ngờ tới. Cùng chúng mình tìm hiểu về tác dụng của chiếc Vòng tay đá thạch anh vàng nhé!
 
Sản lượng thạch anh vàng khai thác được trữ lượng vô cùng ít, bởi vậy giá của loại đá này thuộc vào dạng rất cao, bởi vậy họ dùng thạch anh để sáng tạo ra trang sức không chỉ là phong thuỷ mà còn giúp ích rất nhiều cho con người trong cuộc sống hiện đại.

Tác dụng của thạch anh vàng trong phong thuỷ

Thời xưa, chỉ có những bậc vua chúa hay quan cấp cao trong triều đình mới có thể sở hữu món bảo vật quý giá này. Có thể nói, thạch anh vàng như một món trang sức quý hiếm, đại diện cho tầng lớp quý tộc.
 
Thạch anh vàng như một linh vật phong thủy, điển hình phải kể đến tỳ hưu sẽ xua tan đi vận rủi, đem lại nguồn may mắn dồi dào.Không những thế nó còn tượng trưng cho cuộc sống vui vẻ, lạc quan và hạnh phúc. 
 
Thế nhưng ngày nay, mỗi khi tới nhà hàng hoặc những nơi kinh doanh thì chắc hẳn mỗi chúng ta sẽ thấy được sự hiện diện không ít của những viên đá thạch anh vàng này. Vì bản thân nó mang lại “vận may- tài lộc” cho người chủ sở hữu nó.
 
Thạch anh vàng tượng trưng cho sự cầu tiến, phát triển, thịnh vượng, xua đuổi tà ma, ám khí, vận hạn xấu bủa vây xung quanh con người.
Còn đối với những bạn học sinh, sinh viên, nó còn là tấm bùa hộ mạng cho các bạn mang theo bên mình mỗi kì thi cử. Giúp cho những bạn học sinh ấy thông minh, lanh lợi, trí tuệ sáng suốt và tăng cường trí nhớ.

Trong y học
 
Giải tỏa bế tắc, stress trong công việc và cuộc sống  
 
Cải thiện hoạt động mạch máu đồng thời hệ tiêu hoá, dạ dày
 
Thúc đẩy hoạt động của vùng thận.
 
Trong cuộc sống, Đá thạch anh vàng chủ yếu được ứng dụng để chế tác vật phẩm phong thủy là chính. Phải kể đến như chiếc vòng tay đá phong thuỷ thạch anh vàng, đa dạng từ size đến kiểu dáng, chắc hẳn sẽ hài lòng với những vị khách khó tính nhất. 
 
Sản phẩm vòng tay thạch anh vàng thích hợp cho những ai mệnh Thổ và Kim.
 
Trên đây là những điểm cơ bản cũng như ý nghĩa phong thủy và tác dụng của đá thạch anh vàng. Bạn muốn tìm hiểu về vòng đá phong thuỷ, hay đang băn khoăn chưa biết lựa chọn loại vòng nào phù hợp với mình thì hãy để Hadosa giúp bạn nhé! 
 
Mọi thông tin chi tiết vui lòng truy cập website : hadosa.com
 
 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *