Vòng tay đá mắt rồng có những thương hiệu nào?

Chúng ta ngày càng để ý và sử dụng nhiều hơn những đồ trang súc liên quan đến phong thủy. Một trong những loại phong thủy để là đồ trang sức là đá. Đá trang sức có rất nhiều loại với rất nhiều màu sắc và tác dụng rất riêng. Bạn sẽ vô cũng thoải mái và hài lòng khi sở dụng một chiếc vòng đá. Loại đá mắt rồng là một trong những loại đá quý, có tác dụng rất lớn trong việc điều trị bệnh. Chiếc Vòng tay đá mắt rồng có những ưu điểm gì? Bài viết này sẽ giải đáp cho bạn thắc mắc cho câu hỏi đó cho bạn.
 
Những nhà nghiên cứu khoa học và những chuyên gia y tế đã công nhận về sự quý và hiếm của loại đá này. Phải mất thời gian rất lâu trong tạo hóa, những viên đá mắt rồng mới được tạo ra, và từ thiên nhiên đó, con người tạo ra những sản phẩm trang sức phù hợp.
 
Chiếc vòng tay đá mắt rồng có khá nhiều kích thước khác nhau, chủ yếu là màu tím chủ đạo. Màu sắc này khá phù hợp với đối tượng là người cao tuổi mắc các bệnh về hô hấp, thần kinh, người mới hồi phục sau ca mổ. Màu tím còn rất hợp với những cặp đôi, bởi màu tím là sự biểu tượng của lòng thủy chung trọn đời,
 
Đá mắt rồng được chế tác, làm ra rất nhiều những món đồ trang sức khác nhau như vòng đeo tay, hạt tròng, hay chiếc vòng kiềng cao cấp, bằng đá mắt rồng nguyên khối chế tác. Đeo chiếc vòng đặc biệt này tạo cho bạn cảm giác phấn chấn, vui vẻ cho ngày làm việc suôn sẻ. Chiếc vòng cũng tạo ra sự may mắn bới sức hút của chiếc vòng.
 
Rất nhiều người đã tin dùng chiếc vòng làm vật trang sức thay cho các loại trang sức bằng vàng, bạc bổi đeo vòng có tác dụng rất lớn trong việc cải thiện mệnh và phong thủy tốt hơn. Chiêc vòng tay mắt rồng của Hadosa luôn có giá cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay. Với khoảng giá từ 8.000.000 đồng đến 10.000.000 đồng, bạn có thể sở hữu chiếc vòng đạc biệt có tác dụng giảm sự căng thẳng, mệt mỏi, hút và thải các độc tố trong cơ thể ra bên ngoài.
 
Một chiếc vòng thường có kích thước khoảng 12mm với màu sắc tím không hề qua xử lý. Ngày 20/10 sắp đến, bạn hoàn toàn ó thể lựa chọn chiếc vòng này làm quà tặng cho bà, mẹ hay những người phụ nữ yêu thương của mình với những lời chúc ý nghĩa nhất. 
 
Chiếc vòng này có nổi bật cùng đường vân sắc nét, khi được mài giũa càng trở nên sáng và bóng hơn, đường vân càng thêm tinh tế. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn tốt nhất cho mình, chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ cho bạn. Chương trình của chúng tôi áp dụng tới cuối tháng 10, bạn nhanh tay lựa chọn nhé.
 
 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *