Kinh nghiệm lựa chọn vách kính tắm cho phòng tắm

Thiết kế nhà tắm và nhà vệ sinh trong một không gian đang là thiết kế phổ biển trong các ngôi nhà Việt hiện nay. Thiết kế này sẽ giúp người dùng tiết kiệm được không gian nhà ở vốn dĩ đã hạn chế trong cuộc sống đô thị hiện nay. Tuy nhiên, điều này lại gây ra bất tiện trong quá trình sinh hoạt cho người dùng. Và việc lắp đặt các vách kính tắm để tạo sự ngăn cách không gian giúp đảm bảo vệ sinh và sự tiện lợi trong quá trình sử dụng đã trở thành giải phải của nhiều người. Và nếu bạn đang có mong muốn lắp đặt vách kính tắm cho phòng tắm của mình, hãy đón đọc nội dung bài viết dưới đây để có cho mình những kinh nghiệm trong việc lựa chọn và lắp đặt vách kính tắm cho nhà tắm.
1. Lựa chọn vách kính tắm phù hợp
Hiện nay, có ba loại vách kính tắm cơ bản bao gồm:Vách kính tắm bằng meka, vách kính tắm thông thường, và vách kính tắm cường lực. Vách kính tắm loại meka là dòng vách kính rẻ nhất trên thị trường và cũng là loại vách kính có chất lượng thấp nhất với thời gian sử dụng ngắn, với đặc tính giòn và dễ vỡ. Loại vách kính cường lực được đánh giá có chất lượng cao, đảm bảo chịu được các va đập mạnh, có thể ngăn chặn được tia UV trong trường hợp có ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp và không bị văng các mảnh vỡ khi có va đập giúp đảm bảo an toàn cho người dùng. Chính những ưu điểm trên đã giúp cho vách kính cường lực trở thành loại vật liệu được ưu tiên sử dụng trong các thiết kế vách ngăn nhà tắm hiện nay mặc dù giá thành của loại vách kính này cao hơn hai dòng vách kính còn lại.
Tuy nhiên, với những ưu việt của mình, cùng với giá thành đảm bảo vừa sức với túi tiền của nhiều người, đây hứa hẹn vẫn là gợi ý tốt cho bạn đọc để đảm bảo quá trình sử dụng an toàn và lâu dài cho phòng tắm nhà mình.
2. Chú ý đến chất lượng của các phụ kiện đi kèm khi lắp đặt vách tắm
Để có thể đảm bảo độ chắc chắn cho vách kính tắm, nhà sản xuất sẽ cung cấp cho bạn đọc các thiết bị đi kèm trong quá trình lắp đặt như kẹp kính, tay nắm, giá đỡ, … Vì vậy, bạn đọc cần chú ý, đảm bảo nhà cung cấp giao đúng, đủ phụ kiện. Ngoài ra, bạn cũng cần xem xét cẩn thận để đảm bảo chất lượng của các phụ kiện đi kèm. Thông thường các phụ kiện chính hãng sẽ được làm bằng mạ đồng crome hoặc inox và có logo thương hiệu in chìm. Bạn đọc có thể tham khảo cách nhận biết chất lượng sản phẩm từ hướng dẫn của nhà sản xuất, hướng dẫn trên mạng để đảm bảo chất lượng sản phẩm mình mua là tốt nhất.
3. Lựa chọn đơn vị cung cấp uy tín
Lựa chọn đơn vị cung cấp uy tín sẽ giúp bạn đọc yên tâm hơn về chất lượng của vách kính tắm và các phụ kiện đi kèm, đồng thời bạn đọc cũng sẽ được hưởng mức giá hợp lý nhất với các chương trình bảo hành đảm bảo chất lượng cũng như các vấn đề sửa chữa khi có trục trặc phát sinh.
Trên đây là những kinh nghiệm lựa chọn vách kính tắm mà chúng tôi muốn chia sẻ tới quý bạn đọc. Mong rằng quý bạn đọc đã có cho mình những kiến thức bổ ích và trở thành những người tiêu dùng thông thái trong cuộc sống.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *