Cần tuyển Đại lý và cộng tác viên trên toàn quốc bán hàng Mứt Vỏ Bưởi Thái Lan và nhiều loại mứt cùng các sản phẩm khác tại Shop với chiết khấu hấp dẫn từ 30 đến 45

Cần tuyển Đại lý và cộng tác viên trên toàn quốc bán hàng Mứt Vỏ Bưởi Thái Lan và nhiều loại mứt cùng các sản phẩm khác tại Shop với chiết khấu hấp dẫn từ 30% đến 45%. Các bạn sẽ được hướng dẫn về sản phẩm, được cung cấp tư liệu hình ảnh và cung cấp sẵn hàng cho các bạn. Chỉ cần bạn bán hàng còn việc cung cấp hàng đã có mình lo. Các bạn bán hàng ONL cũng hãy yên tâm chỉ cần bán hàng, mình sẽ hỗ trợ hàng cho các bạn.
MỨT VỎ BƯỞI Xuất xứ: Thái Lan
Có mẫu thử tại Shop.
?Giá lẻ: 120k/ gói 200g – 550k/5 gói/kg
? Giá sỉ vui lòng ☎️, Zalo, Viber: 0909 639 459 (Ms. Nhung).
Năm nào hàng mứt Thái cũng hót đứng đầu tóp, nhất là vào dịp cuối năm. Hãy cùng mình đem đến cho nhà nhà thưởng thức những món đặc biệt nhất các bạn nhé!
Mời các bạn đến với Hàng Nhập Thái – Âu Fine Food hoặc vào địa chỉ ở link bên dưới để đến dùng thử miễn phí MỨT VỎ BƯỞI THÁI LAN và các loại MỨT khác nhé!
Bên cạnh đó mình cũng chuyên cung cấp Sỉ & Lẻ các loại Nước uống trái cây Thái Lan – Mỹ, Rượu, Bánh, Chocolate nhập từ Thái Lan, Âu, Mỹ giá từ trung bình đến cao cấp cho các bạn lựa chọn và ủng hộ Nhung nhé!
Thanks all! ???
? https://www.facebook.com/HangNhapThaiAu/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *