Báo giá gạch không nung trên thị trường vật liệu xây dựng hiện nay

Nếu là một người hoạt động và làm việc trong lĩnh vực thi công, xây đựng, chắc hẳn mọi người đã không còn xa lạ đối với loại gạch không nung hiện nay. Trước đây, phần mọi người thường sử dụng các loại gạch nung hay còn được biết đến là những viên gạch đỏ để xây dựng công trình song kể từ khi gạch không nung xuất hiện, loại gạch này đã chiếm được sự ưa chuộng của rất nhiều người trong nghề. Vậy gạch không nung có đặc điểm gì và chúng có ý nghĩa như thế nào trong thi công, xây dựng công trình ?

Những thông tin cơ bản về gạch không nung
Không phải tự nhiên mà gạch không nung thời gian gần đây lại được ưa chuộng sử dụng hơn các loại gạch nung, gạch đỏ thông thường. Xét về mặt hình thức, gạch không nung có màu xám nhạt cho tới đậm. Sở dĩ gạch không nung lại có màu sắc này là bởi viên gạch được làm từ bê tông, xi măng. Trải qua quá trình nén, hút nước,… viên gạch không nung trở nên cứng lại và sẵn sàng sử dụng làm gạch xây dựng công trình. Gạch không nung còn được biết đến với cái tên là gạch siêu nhẹ bởi khối lượng của loại gạch này nhỏ hơn nhiều so với gạch nung. 


Chính ưu điểm về khối lượng mà gạch không nung rất dễ vận chuyển và sử dụng trong quá trình xây dựng, thi công. Ngoài ra, gạch không nung còn được ưa chuộng như vậy là bởi các công trình được xây dựng từ gạch không nung thường chắc chắn và vững chãi hơn những công trình từ gạch thông thường. Đặc biệt, những công trình này còn có khả năng cách âm, cách nhiệt vô cùng tốt. Quan trọng là các công trình gạch không nung không có hiện tượng ẩm mốc, mọc rêu xanh sau khoảng thời gian dài sử dụng. Và loại gạch này còn có khả năng chống cháy rất tốt, độ an toàn của công trình tư đó cũng cao hơn. 

Liên hệ đặt mua gạch không nung
Với những ưu điểm kể trên, chắc hẳn mọi người cũng hiểu vì sao loại gạch không nung này lại được ưa chuộng trong lĩnh vực thi công xây dựng tới vậy. Vì có ưu điểm vượt trội nên giá gạch không nung cũng có phần cao hơn so với gạch xây dựng thông thường. Để đặt mua gạch không nung với mức giá tốt nhất, mọi người nên tham khảo bảng báo giá gạch không nung của nhiều cơ sở cung cấp vật liệu xây dựng khác nhau. Ngoài ra, mọi người nên đặt hàng với số lượng lớn để được hưởng mức giá ưu đãi của các cở sở cung cấp. Hiện nay, chúng tôi cũng là một trong những đơn vị bán gạch không nung uy tín và đáng tin cậy do đó mà mọi người có thể liên hệ với chúng tôi để đặt hàng. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *