Xu hướng sơn hiệu ứng rỉ sét có thực sự thu hút khách hàng?

Có thể nói nằng, kỹ thuật và phong cách sơn ảnh hưởng rất nhiều đến giao diện và tính thẩm mỹ của tổng thể công trình. Hiện nay, theo xu hướng mới, con người càng hướng đến lựa chọn những kỹ thuật sơn với hiệu ứng độc đáo để tạo nên sự ấn tượng, mới mẻ và mang đến vẻ đẹp cuốn hút cho công trình. Có khá nhiều phong cách sơn mới mà khách hàng có thể lựa chọn như: sơn giả xi măng, sơn giả bê tông,… và cả kỹ thuật sơn hiệu ứng rỉ sét. Nghe tên có vẻ hơi lạ tuy nhiên phong cách sơn này chắc chắn sẽ mang đến cho người dùng cảm giác mới lạ và ấn tượng tuyệt đối.

Vì sao sơn hiệu ứng giả rỉ sét ngày càng được nhiều người yêu thích?
Sơn giả rỉ sét thực chất là lớp sơn với mục đích trang trí. Lớp sơn được tạo ra có vẻ tương đồng với hình ảnh của những lớp rỉ sét màu xám đen hoặc vàng đồng. Các lớp sơn này có được sự mềm mại nhờ sự đan xen, kết hợp hài hòa giữa các mảng màu sáng tối, đậm nhạt khác nhau để tạo nên hình ảnh thật nhất có thể. Kỹ thuật sơn hiệu ứng rỉ sét mang đến vẻ đẹp độc đáo, ấn tượng và giá trị thẩm mỹ rất cao cho không gian của các công trình xây dựng. Ngoài ra, hiện nay có nhiều phương tiện vận chuyển cũng được người sử dụng áp dụng kỹ thuật sơn này để làm nổi bật cho phương tiện và sử dụng chúng cho những mục đích khác như: trưng bàu, chụp ảnh,… 


Để có thể tạo ra được tường sơn với hiệu ứng rỉ sét thì người thợ sẽ phải đảm bảo yêu cầu, đòi hỏi rất cao về kỹ thuật, kinh nghiệm. Các công đoạn sơn rỉ sét khá phức tạp, chính vì vậy muốn có được kết quả tốt thì những người thợ sơn trước hết phải có được loại sơn chất lượng tốt đồng thời kết hợp với cách pha chế và kỹ thuật sơn chỉn chu thì mới có thể mang tới cho khách hàng kết quả sơn với chất lượng và tính thẩm mỹ cao. 

Ứng dụng của kiểu sơn mang hiệu ứng rỉ sét
Hiện nay, với nhiều địa điểm, công trình muốn thiết kế theo phong cách mới lạ, độc đáo, phá cách kèm theo đó là một chút vẻ đẹp của phong cách truyền thống thì kiểu sơn này rất phù hợp và đặc biệt được ưa chuộng. Với kiểu sơn trang trí này, con người có thể ứng dụng để sơn nhà, sơn tường trong các gia đình, quán café, nhà hàng, khách sạn,… hay có thể sử dụng kiểu sơn này để tạo nên những chiếc ô tô, xe máy với màu sắc bắt mắt và cuốn hút phục vụ cho nhiều mục đích sử dụng khác nhau của con người. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *