Căn hộ quận 2 laimian city và những điều bạn chưa biết

Dự án chung cư luôn có sức hút đặc biệt lớn với đông đảo người dân hay các nhà đầu tư. Hiện nay, trên địa bàn quận 2 thành phố Hồ Chí Minh, dự chung cư Laimian City đang thu hút sự quan tâm của rất nhiều nhà đầu tư cũng như là khách hàng. Có thể nói, thời điểm hiện tại thì dự án này đang rất là hot. Vậy có những lý do gì khiến cho dự án Laimian lại hot đến như vậy? Trong bài viết này chúng tôi sẽ cùng với các bạn đọc cùng nhau tìm hiểu về dự án này để hiểu hơn về nó nhé, biết đâu đấy bạn sẽ có thể đưa ra được một lựaa chọn tốt cho mình và gia đình khi có nhu cầu về căn hộ chung cư quận 2.

Vì sao bạn nên sở hữu căn hộ laimian city?
Dự án Laimian City có chủ đầu tư là tập đoạn HDTC, tập đoàn đã có rất nhiều kinh nghiệm và đã có uy tín đối với lĩnh vực bất động sản và kinh doanh bất động sản với rất nhiều dự án bất động sản nổi tiếng. Laimian City lại là  dự án được đầu tư với quy mô lớn nhất từ trước đến nay của tập đoàn HDTC với tổng diện tích xây dựng lên tới gần 134ha được chia ra 24 block và số lượng căn hộ lên tới 10000 căn. Những con số này đủ để bạn thấy được quy mô của dự án này lớn như thế nào. Bởi vậy rất nhiều nhà đầu tư và khách hàng đã quan tâm tới dự án này ngay từ những ngày đầu mà chủ đầu tư tiến hành thi công xây dựng.


Sở hữu vị trí đắc địa cùng với đó là tổ hợp tiện ích đầy đủ, chất lượng cao lại càng khiến cho căn hộ quận 2 laimian city có thể thu hút sự quan tâm của nhiều đối tượng khách hàng. Thêm vào đó, với mức giá bán dự kiến có sức cạnh tranh mạnh mẽ mà chủ đầu tư đưa ra, các căn hộ laimian city chắc chắn sẽ là lựa chọn tốt dành cho khách hàng có mục đích mua để ở hay các nhà đầu tư kinh doanh mua để kiếm lời. Tất cả những yếu tố này đã góp phần tạo nên sức hút đặc biệt của căn hộ laimian city quận 2.
 
Thời điểm bàn giao căn hộ laimian city
Theo như thông báo từ phía chủ đầu tư, dự án laimian city được thi công xây dựng từ quý 3 năm 2018 đến tháng 1/2019 đã gần hoàn thiện phần móng. Chủ đầu tư đưa ra thông báo dự kiến về việc bàn giao căn hộ laimian city giai đoạn 1 vào năm 2021 và bàn giao toàn bộ căn hộ dự án vào năm 2025. Bởi vậy cho nên nếu bạn đang có nhu cầu mua căn hộ chung cư để ở hay để đầu tư thì căn hộ laimian city quận 2 chắc chắn sẽ là lựa chọn rất đáng xem xét vào thời điểm hiện tại.

Xem thêm: https://canholaimian.com/can-ho-cao-cap-quan-2-lua-chon-thong-minh-cho-cuoc-song-hien-dai/
Xem thêm bài viết: http://www.ngaymoichocuocsong.com/news/detail/du-an-laimian-city-co-thu-hut-nhieu-von-dau-3287.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *