Tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm mới – bất kì doanh nghiệp nào cũng cần

Một công ty hoạt động có những hoạt động chủ yếu sau: khảo sát thị trường, sản xuất sản phẩm, có chiến lược marketing và cho ra mắt sản phẩm. Không thể phủ nhận quan trọng của bất cứ hoạt động nào, nếu như sản phẩm của bạn tệ thì truyền thông có tốt đến mấy cũng chịu hay như sản phẩm của bạn có tốt mà giá cả lại hợp lí nhưng không có nhiều người biết đến thì nguy cơ chịu lỗ là khá cao đấy. Khi mà công nghệ phát triển, các công ty không chỉ chú trọng khâu sản xuất mà còn vô cùng quan tâm đến việc tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm mới. 

Tổ chức sự kiện ra mắt như thể nào để gây ấn tượng?
•    Đầu tiên bạn cần phải có chương trình mở màn đẻ thu hút sự chú ý của mọi người trước từ đó làm cho khách hàng có hứng thú với sản phẩm của mình. Một tip là bạn hãy lồng tính thiết thực, ý nghĩa của sản phẩm vào chương trình thay vì những tiết mục hào nhoáng.
•    Tạo cho khách hàng tham dự một khu riêng để “check in”, chỗ đón khách, nghỉ ngơi cũng là một diều bạn cần lưu ý. Chính những khu vực đó sẽ là chỗ tuyệt vời để kết nối những mối quan hệ kinh doanh.Nếu không có khu “check in” thì sau khi rời khỏi sự kiện sẽ chẳng còn “bằng chứng” nào về buổi ra mắt của bạn cả.


•    Hãy lựa chọn địa điểm để tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm mới một cách kĩ càng. Bạn nên tìm tới những nơi có không gian phù hợp, có chât lượng dịch vụ tốt để tránh những sự việc xảy ra không đáng có gây mất thời gian.
•    Hãy chắc chắn rằng kế hoạch của buổi ra mắt đã bao quát hết ả những trường hợp xấu nhất xảy ra. 
Nên lựa chọn công ty chuyên tổ chức sự kiện hay tự làm?
Đây là một câu hỏi được đưa ra khá nhiều đối với mỗi công ty. Không có gì là tuyệt đối hết nên chắc chắn câu hỏi mang tính lựa chọn cũng vậy. Tuỳ vào quy mô lớn nhỏ của mỗi công ty, chi phí mỗi công ty bỏ ra cho sản phẩm mới đó là bao nhiêu, hay tầm quan trọng của sản phẩm đó với công ty là như thế nào mà lựa chọn cách tổ chức. Đối với những công ty nhỏ, mới ra mắt thì để tiết kiệm chi phí cho công ty thì vẫn có thể tự làm tiệc ra mắt sản phẩm. Nhưng đối với những công ty lớn, buổi ra mắt sản phẩm là vô cùng quan trọng, vì nó mang hình ảnh của công ty. Không tự nhiên lại có những công ty tổ chức sự kiện, chắc chắn nó có những kinh nghiệm riêng, sự chuyên nghiệp riêng. Khi có công ty tổ chức, doanh nghiệp ra sẽ an tâm hơn và tập trung vào sản phẩm của minh hơn. 
 

Xem thêm: https://blueman.vn/bat-mi-y-tuong-to-chuc-su-kien-sinh-nhat-sieu-bat-ngo-cuc-an-tuong/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *