Giá tủ bếp đẹp mới nhất tháng 9

Khi mua sắm thiết bị nội thất cho phòng bếp, chúng ta không thể bỏ quan tủ bếp. Giá thành tủ bếp trên thị trường Việt Nam khá đa dạng, dao động từ một cho đến hơn năm triệu cho một mét tủ. Để nắm được giá tủ bếp đẹp mới nhất tháng 9 năm 2019 thì bạn hãy đọc bài viết sau đây nhé.
 

Bảng giá tủ bếp gỗ công nghiệp mới nhất tháng 9 năm 2019
Chúng ta hãy cùng điểm danh các dòng tủ bếp làm từ chất liệu gỗ công nghiệp được người tiêu dùng yêu thích nhất trong năm 2019. Cái tên đầu tiên chính là tủ bếp MFC cốt chống ẩm. Với thùng, cánh tấm làm từ chất liệu MFC dày dặn, chống chịu được lâu dài trong môi trường ẩm ướt, có đặc tính chống trầy xước, sản phẩm này được bán với giá hai triệu đồng một mét đối với tủ trên, hai triệu một trăm nghìn đồng một mét đối với tủ dưới.
Sản phẩm thứ hai là tủ bếp Laminate. Dòng tủ này có bề mặt đẹp, bề mặt chống trầy xước, mặt gỗ không bị ngả màu theo thời gian. Tủ bếp Laminate được bán với mức giá hai triệu ba trăm nghìn đồng một mét đối với tủ trên, hai triệu sáu trăm nghìn đồng một mét đối với tủ dưới.
Đối với dòng tủ bếp Acrylic cốt chống ẩm thì giá tủ bếp đẹp lần lượt là hai triệu chín trăm nghìn đồng một mét đối với tủ trên, ba triệu đồng một mét đối với tủ bếp dưới. Bạn hãy lựa chọn tủ bếp Acrylic nếu muốn theo đuổi phong cách bài trí hiện đại, thanh lịch nhé.
Dòng tủ gỗ công nghiệp cuối cùng là tủ gỗ Xoan Đào có giá thành lần lượt là: hai triệu năm trăm nghìn đồng một mét đối với tủ trên và hai triệu bảy trăm nghìn đồng đối với tủ bếp dưới.
Bảng giá tủ bếp gỗ tự nhiên mới nhất tháng 9 năm 2019
Các dòng tủ bếp gỗ tự nhiên vẫn chưa đánh mất ưu thế của mình trước chất liệu gỗ công nghiệp. Dẫn đầu là sản phẩm tủ bếp gỗ Tần Bì với tông màu tự nhiên, sang trọng có giá hai triệu sáu trăm nghìn đồng một mét đối với tủ bếp trên và hai triệu tám trăm nghìn đồng một mét đối với tủ bếp dưới.
Đứng thứ hai là tủ bếp làm từ gỗ Sồi Mỹ được gia công thêm lớp sơn Inchem cao cấp có giá: hai triệu chín trăm nghìn đồng một mét đối với tủ bếp trên và ba triệu ba trăm nghìn đồng một mét đối với tủ bếp dưới.
Cuối cùng là tủ bếp gỗ Óc Chó, một dòng sản phẩm mới xuất hiện trên thị trường trong năm tháng gần đây. Với vân gỗ đẹp, đẳng cấp, tủ bếp làm từ gỗ Óc Chó có giá tủ bếp đẹp là bốn triệu tám trăm nghìn đồng cho một mét tủ bếp trên và năm triệu đồng cho một mét tủ bếp dưới. Chúng ta hãy theo dõi các website bán tủ bếp uy tín, ví dụ như Nội Thất Alpha để nắm được các thông tin khuyến mãi nhé.

 

Xem thêm: https://noithatalpha.com.vn/tu-bep-laminate
Xem thêm bài viết: http://kienthucnhadat.info/?p=112692

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *