Giá tấm nhựa composite- vấn đề quan tâm của nhiều người tiêu dùng

Hiện nay trên thị trường Việt Nam đang xuất hiện ngày càng nhiều các đơn vị chuyên cung cấp tấm nhựa làm từ composite. Tuy nhiên không phải tất cả đều đạt chất lượng như đáp ứng đủ các điều kiện chưa kể đến còn có hàng giả, hàng nhái đang được bày bán tràn lan gây hoang mang cho người tiêu dùng. Hàng giả nhưng giá thành vẫn cao ngất ngưởng vì vậy chất lượng và giá thành là hai yếu tố rất được quan tâm.

Đặc điểm của các tấm nhựa 
Tấm nhựa composite được tạo ra từ việc nén các lớp phenolic dưới nhiệt và sức ép cao. Nó được phủ lên trên một lớp Melamine để chống trầy xước và bám bẩn. Chúng còn được sản xuất với rất nhiều màu cho khách hàng thỏa sức lựa chọn; kem, nâu, vân gỗ, xanh,… Tấm nhựa này có những đặc tính nổi trội như: bền trong môi trường oxi hóa cao, có khả năng chịu nước, dề dàng lau chùi vì nó chống bám bẩn. Các tấm nhựa này còn được chế tạo thành dạng sóng làm mái che mưa rất tốt, thâm trí còn có thể làm mái che nắng vì nó có khả năng chống các tia UV cao.

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá của tấm nhựa
Hiện nay, sản phẩm được sử dụng ngày càng nhiều với các mức giá tấm nhựa composite khác nhau. Việc báo giá của tấm nhựa sẽ phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố:
•    Chất liệu sản phẩm: Tùy thuộc vào chất liệu làm nên tấm nhựa mà giá thành có thể cao hay thấp. Giá cả thì luôn đi kèm với chất lượng, giá thành cao thì chất liệu làm nên tấm nhựa càng bền.

•    Kích thước của sản phẩm: Những tấm nhựa có khổ lớn, phục vụ cho các không gian lớn sẽ có giá thành đắt hơn những tấm nhựa cùng chất liệu nhưng khổ nhỏ hơn.
•    Chi phí lắp đặt: Hãy thỏa thuận trước với các đơn vị cung cấp về chi phí lắp đặt để giải quyết chính xác hơn khi có những vấn đề phát sinh
•    Quy mô công trình: Công trình lớn thì đương nhiên phải sử dụng một số lượng lớn các tấm nhựa và đương nhiên chi phí bỏ ra cũng là lớn hơn. Nhưng khi mua với số luongj lớn thì sẽ có những chính sách chiết khấu giá dành cho bạn.
Tùy thuộc vào mục đích sử dụng cũng như thương hiệu của đơn vị cung cấp mà giá thành sẽ có sự thay đổi khác nhau. Do vậy, để lựa chọn được những sản phẩm phù hợp và giá cả phải chăng thì hãy tìm hiểu thật kĩ và cân nhắc trước khi chọn mua. Bạn nên yêu cầu cửa hàng nơi bạn mua sản phẩm cung cấp bảng báo giá cụ thể để cân nhắc và tìm hiểu về các chính sách ưu đãi. Chúc các bạn có thể tìm mua được những tấm nhựa tốt, chất lượng.
 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *