Nét đẹp tinh tế của quách gỗ dổi vàng

Quách gỗ là sản phẩm được tạo ra mang lại sự an ủi lớn đối với người đã mất, giúp cho người còn sống làm tròn bổn phận của mình và đem lại nét tinh thần trong văn hóa của người Việt Nam. Quách gỗ được tạo ra theo nhiều loại khác nhau, mỗi loại sẽ có những đặc điểm riêng, kích thước riêng đem lại sự hài lòng cho khách hàng yêu cầu đặt.

Lựa chọn gỗ dổi vàng làm thành quách
Gỗ là vật liệu quen thuộc đối với người dân Việt Nam, nó gắn bó lâu dài và mang lại nét đẹp tinh tế trong mọi đồ dùng được tạo ra. Từ vật liệu gỗ, các loại đồ dùng khác nhau được sản xuất ra theo các tiêu chí phù hợp, đáp ứng các nhu cầu của con người và mang lại những giá trị, những ưu điểm làm hài lòng người sử dụng. 


Gỗ được sử dụng để làm quách do chứa nhiều ưu điểm khác nhau. Nó là vật liệu cứng, chắc và bền, sử dụng trong thời gian lâu dài và hoàn toàn thân thiện với môi trường nên thích hợp sử dụng để an ủi vong linh người đã mất. Đặc biệt hơn, loại quách gỗ dổi vàng được tạo ra cùng nét đẹp ấn tượng, đậm chất truyền thống và sử dụng lâu dài theo thời gian, không bị thay thế. 
Gỗ dổi vàng được sử dụng để làm quách bởi đặc tính bền bỉ theo thời gian. Chúng có màu vàng đặc trưng, dễ dàng trạm trổ và điêu khắc thành những hình hài khác nhau tạo lên nét đẹp tinh tế và ấn tượng. Mùi hương từ gỗ dổi vàng khá đặc sắc, không bị mục nát hoặc mối mọt theo thời gian nên sử dụng hoặc để được lâu ngày.

Nét đẹp trang trí của quách bằng gỗ dổi vàng
Quách được làm từ gỗ dổi vàng là loại quách khá đẹp mắt, được trang trí tỉ mỉ và rõ ràng, thể hiện được nét đẹp tinh tế của sản phẩm. Quách được tạo ra theo nhiều kích cỡ khác nhau, tùy theo nhu cầu của người đặt, đem lại sự tương đối thích hợp. Qúach vuông đựng bình tro đục gỗ sen vàng tâm là biểu tượng khá đẹp mắt và ấn tượng, là nét đẹp tinh hoa của người Việt Nam, là hình mẫu an ủi lớn nhất cho người đã khuất an nghỉ về nơi chín suối. 
Đặc biệt hơn, các chi tiết hoa văn này được tạo ra nhờ vào bàn tay điêu khắc tinh tế của các nhà điêu khắc mà không thông qua việc sử dụng máy móc, tạo nên sự chân thật và mộc mạc, gần gũi. Sản phẩm quách được làm hoàn toàn từ gỗ dổi vàng nên có được màu sắc đẹp mắt, ấn tượng, không bị phai màu theo thời gian. Sản phẩm được hoàn thiện với lớp sơn phủ ngoài ấn tượng, bao bóng và bảo vệ sản phẩm khỏi các tác nhân bên ngoài.
 

Xem thêm bài viết: http://kienthucnhadat.info/?p=112751

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *