Đoàn lẻ Nam nhưng vị khách lại yêu cầu phòng Single không ngủ chung với TL Chuyện cũng chẳng có gì là lạ cho đến khi check in vị khách yêu cầu căn phòng phải có cửa sổ nhìn ra trục đường chính và ôn

Đoàn lẻ Nam nhưng vị khách lại yêu cầu phòng Single, không ngủ chung với TL. Chuyện cũng chẳng có gì là lạ cho đến khi check in, vị khách yêu cầu căn phòng phải có cửa sổ nhìn ra trục đường chính, và ông yêu cầu thêm 3 thứ nữa, đó là một cây búa, một cây kềm và một cái kẹp giấy. Thấy khó hiểu nhưng khách sạn vẫn đưa những thứ đó cho khách. Đến nửa đêm, trên phòng của vị khách đó phát ra những tiếng động lạ, tiếng nước chảy xối xả, tiếng thủy tinh vỡ kèm theo những tiếng đập vào sàn.
Sáng hôm sau, vị khách trả phòng và những thứ ông đã mượn, ông tỏ ra rất hài lòng. Ks kiểm tra phòng, nhưng căn phòng không hề hỏng hóc và mất mát gì. Đêm hôm sau, ở một khách sạn khác, ông ta vẫn yêu cầu căn phòng như vậy và mượn những đồ vật như lần trước. Tối hôm đó, TL cố tình xếp phòng mình ở căn phòng kế bên và quyết định sẽ tìm hiểu nguyên nhân của những tiếng động đó. Nửa đêm, những tiếng động đó lại vang lên, ở căn phòng bên cạnh vẫn không thể hiểu được những âm thanh đó từ đâu ra. Đến sáng, người khách trả phòng và căn phòng vẫn nguyên vẹn như chưa có gì xảy ra. Và đến khách sạn thứ ba, trước khi lên phòng, TL đưa phòng cuối cùng cho ông khách và quyết tâm hỏi cho ra lẽ, biết không thể giấu được nữa, người khách nói: ” Hãy đặt mua một chai Rượu xách tay sân bay xịn 100% từ Kennyshop.net và hứa giữ bí mật cho tôi, tôi sẽ nói cho bạn nghe”, TL đồng ý. Và công nhận ông TL nọ giữ bí mật tốt thật, đến giờ ông vẫn chưa nói cho ai nghe. Nếu ông ấy nói ra, mình sẽ kể cho các bạn nghe…??
Bác nào muốn biết thì cmt “.” e sẽ inbox hoặc đặt mua rượu nhà em nhé, hàng có sẵn, freeship :
#Chivas_18 : Hàn, Úc, Pháp, Đức
#Chivas_21 : Dubai
#MâcllanXanh : Hàn
Giá yêu Inbox 🙂

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *