Tiếng Hàn- ngoại ngữ cần thiết trong thời kì hội nhập

Ngày nay, trong thời kì nhập mở cửa, để có thể hòa nhập, tìm được công việc mình thích trong một môi trường năng động, chuyên nghiệp, bên cạnh vững về chuyên môn thì bổ sung các kĩ năng mềm như kĩ năng giao tiếp, kĩ năng tin học, đặc biệt là kĩ năng ngoại ngữ là vô cùng cần thiết.

Sự cần thiết của việc coi tiếng Hàn là ngoại ngữ thứ hai
Như chúng ta đều biết, tiếng Anh là ngôn ngữ phổ biến nhất trên thế giới. Chính vì sự phổ biến đó nên việc mọi người học thêm cho mình một ngôn ngữ nữa sẽ tạo sự khác biệt cho bạn. Hàn Quốc và Việt Nam đang hợp tác sâu rộng trên nhiều lĩnh vực như kinh tế, văn hóa, giáo dục,… Có rất nhiều công ty lớn của Hàn Quốc có mặt tại Việt Nam như SamSung, Lotte, LG, Hyundai, CJ, Daewoo,… Vì thế, biết được tiếng Hàn trong giao tiếp cũng như tiếng Hàn chuyên sâu sẽ giúp mọi người dễ gây ấn tượng với công ty, mở ra nhiều cơ hội làm việc, thăng tiến trong công việc. Các cuộc khảo sát cho thấy, trong các công ty liên kết, hợp tác với Hàn Quốc, mức lương của những người biết tiếng Hàn thường cao hơn nhiều lần so với người không biết tiếng Hàn. Biết được giao tiếp tiếng Hàn, mọi người sẽ hứng thú hơn trong việc học tiếng Hàn chuyên sâu phục vụ cho công việc, cuộc sống.

Những cách học tiếng Hàn đơn giản
Mọi người có thể tiếp cận với tiếng Hàn qua nhiều phương tiện khác nhau như xem phim, nghe nhạc Hàn, đọc sách, mẩu chuyện ngắn tiếng Hàn. Nên dành từ một đến hai tiếng mỗi ngày để nghe, nói, viết tiếng Hàn. Nếu có thể, hãy tìm một người có mục tiêu học tiếng Hàn để hàng ngày rèn luyện cùng nhau. Tuy nhiên cách học này dễ gây cho người học mới bắt đầu không ít khó khăn vì không được định hướng lộ trình chính xác, gây mất thời gian cho người học. Một giải pháp tối ưu hiện nay dành cho mọi người đặc biệt là người bận rộn đó chính là tham gia một khóa học online tiếng Hàn.

Theo kinh nghiệm của nhiều học viên tham gia các khóa học online nói chung và khóa học online tiếng Hàn nói riêng thì một trong những đơn vị cung cấp khóa học tiếng Hàn uy tín là Edumall. Edumall đem đến cho các học viên học tiếng Hàn sơ cấp trải nghiệm mới mẻ, phương pháp tiếp cận bài đơn giản, nhớ lâu, dễ áp dụng. Tại khóa học tiếng Hàn sơ cấp của Edumall, học viên sẽ được sử dụng giáo trình hiện đại được áp dụng tại các trường dạy tiếng Hàn hàng đầu Hàn Quốc, được giảng dạy bởi các giảng viên nhiều kinh nghiệm, nhiệt tình. Kết thúc khóa học tiếng Hàn sơ cấp, học viên sẽ giao tiếp được cơ bản những chủ đề quen thuộc, có một vốn từ vựng nhất định và định hướng được cách học tiếng Hàn đúng cách. 

Vừa muốn tiết kiệm thời gian, vừa muốn bổ sung cho mình một ngoại ngữ mới, hãy đến với Edumall để mong muốn của bạn trở thành sự thật.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *