Những điều cần biết vữa xây gạch AAC

Vữa là một trong những thành phần không thể thiếu để đảm bảo công trình của bạn được bền bỉ, chất lượng và có tuổi thọ cao nhất. Sản phẩm vữa xây gạch AAC một trong những sự lựa chọn của rất nhiều người dùng hiện nay. Tuy nhiên không phải ai cũng hiểu rõ về sản phẩm này cũng như những ưu điểm nổi bật, sự khác biệt trong thành phần cũng như chất lượng của vữa đối với những sản phẩm truyền thống khác trên thị trường.

vữa xây gạch AAC có những điểm khác biệt gì?

Trong bất cứ công trình xây dựng nào thì vữa đều đóng một vai trò vô cùng quan trọng.Nó giúp kết dính gạch trong quá trình xây dựng. Điều này quyết định đến sự bền bỉ và tuổi thọ của bất cứ công trình nào. Tuy nhiên sản phẩm vữa xây gạch AAC lại có những điểm khác biệt so với các sản phẩm khác trên thị trường. Xét về thành phần, sản phẩm này bao gồm các loại vữa đã trộn khô với tỷ trọng bằng 2/3 so với những loại vữa truyền thống khác.

Kết quả hình ảnh cho vữa xây gạch AAC

Tuổi thọ của loại vữa này cũng cao hơn rất nhiều so với những loại vữa thông thường. Khi sử dụng vữa, bạn cũng chỉ cần phải dùng một lượng nhỏ, không quá nhiều nên có thể tiết kiệm được khá nhiều chi phí mà hiệu quả sử dụng vẫn cao. Loại vữa này được nhiều chuyên gia đánh giá cao và khuyên dùng đối với các công trình sử dụng gạch AAC.

Không chỉ khác nhau về thành phần mà cách pha trộn vữa cũng có những điểm khác biệt.Nếu như việc pha trộn vữa truyền thống dùng nước thì vữa cho gạch AAC lại phải đảm bảo tỉ lệ thành phần đúng chuẩn và hợp lý để tăng độ kết dính cho gạch. Tỉ lệ nước, bột từ 18 – 24% và trộn với máy khuấy để hiệu quả thi công được cao nhất.

Mua vữa xây gạch AAC ở đơn vị nào chất lượng nhất?

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều đơn vị cung cấp các sản phẩm chất lượng. Bạn có thể mua các nguyên vật liệu xây dựng từ HASS để đảm bảo uy tín và sự bền bỉ theo thời gian. Tại đây người dùng có thể mua vữa xây gạch AAC với chất lượng cao, giá thành rẻ mang đến sự bền bỉ,tuổi thọ cao cho công trình của bạn.

Đơn vị cam kết sản phẩm đáp ứng những nhu cầu khắt khe nhất từ khách hàng. Hãy liên hệ cho chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất khi có nhu cầu mua sản phẩm phục vụ các công trình xây dựng của bạn. Hy vọng rằng những thông tin trên đây đã cung cấp đến bạn những kiến thức bổ ích nhất về sản phẩm này.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *