Chất lượng và giá vữa xây aac có gì đặc biệt

Sử dụng vữa rất quan trọng trong các công trình xây dựng. Hiện nay có một loại vữa đang được các khách hàng và chủ đầu tư, xây dựng công trình rất yêu thích chính là vữa xây aac. Không chỉ có chất lượng tốt mà giá vữa xây aac cũng được các khách hàng đánh giá cùng nhiều ưu điểm mà sản phẩm mang lại.

Tìm hiểu về vữa xây aac

Thành phần

Trong thành phần của vữa xây aac là loại vữa đã trộn khô sẵn từ các thành phần như xi măng, tro bay hoặc các loại cát sạch và phụ gia khác nhau…So với vữa thông thường thì vữa xây aac đã loại bỏ các tạp chất như rác bùn hoặc rác thải…

Vì thể tỉ trọng của vữa xây aac chỉ bằng 2/3 so với những loại vữa truyền thống. Điều này giúp cho vữa xây aac có khả năng kết dính cao, độ bền, nhẹ cũng như tuổi thọ được nâng lên một cách đáng kể.

Thời gian khô của vữa xây aac cũng được giảm xuống ¼ so với những loại vữa khác. Ngoài ra trong thành phần của vữa xây aac cũng giúp tiết kiệm đến 75% vật liệu so với các loại vữa truyền thống. Do đó đây được đnáh giá là loại vữa được sử dụng nhiều trong tương lai.

Kết quả hình ảnh cho vữa xây aac hass

Cách pha trộn

Đối với những loại vữa truyền thống việc pha trộn thường dựa trên kinh nghiệm và sự ước lượng nhưng đối với vữa xây aac hoàn toàn dựa trên một tỷ lệ nhất định. 

Tỷ lệ này đã được chúng tôi tính toán vô cùng cẩn thận đảm bảo vữa đạt hiệu quả cao nhất trong việc kết dính cũng như sử dụng. Bên cạnh đó do các thành phần trong vữa xây aac được trộn một cách hợp lý giúp tiết kiệm đáng kể vật liệu cũng như chi phí dành cho các khách hàng.

Hiệu quả sử dụng

Đối với các công trình trát vữa xây aac thường có độ dày từ 10 đến 15 mm. Đây là độ dày lý tưởng đảm bảo công trình có độ bền cao. Việc trát vữa xây aac sẽ giúp tăng tuổi thọ công trình. Bên cạnh đó loại vật liệu này cũng có khả năng bám dính tương đối tốt được nhiều khách hàng tín nhiệm.

Tham khảo giá vữa xây aac

Để tham khảo giá vữa xây aac quý khách hàng vui lòng truy cập trang web: hass.vn. Đây là địa chỉ web của thương hiệu HASS. Chúng tôi chuyên sản xuất các loại vật liệu như gạch, vữa siêu sạch, siêu nhẹ đảm bảo độ bền cũng như khả năng kết dính và chất lượng cao.

Bên cạnh đó chúng tôi cũng cam kết các mức giá thành phải chăng, chế độ chăm sóc khách hàng cũng như nhiều ưu đãi tuyệt vời.

Xem thêm: https://hass.vn/cong-trinh-nao-nen-su-dung-gach-chong-chay/
Xem thêm bài viết: http://kinhdoanhdiaoc.org/?p=4378

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *