Gạch nhẹ giá rẻ – sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi công trình

Cùng với sự phát triển của công nghệ, có nhiều vật liệu xây dựng cho công trình ngày càng được cải tiến vượt trội. Trong đó, gạch nhẹ là một loại vật liệu mang nhiều tính năng ưu Việt. Bên cạnh chất lượng, gạch nhẹ giá rẻ là một yếu tố khiến nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn.

Ưu điểm vượt trội của gạch nhẹ giá rẻ

Giống như tên gọi của nó, gạch nhẹ có trọng lượng rất nhẹ, giúp giảm trọng tải tòa nhà giảm kết cấu móng dầm cột, tối ưu hóa lượng nhân công cũng như đẩy nhanh tiến độ xây dựng.

Gạch nhẹ có khả năng chịu nhiệt và có tính cách nhiệt cao. Khi ở nhiệt độ 6000 độ C, cường độ kháng nén của gạch nhẹ tương đương với khi ở nhiệt độ thường. Vì vậy, tính năng chống cháy đảm bảo đạt tiêu chuẩn quốc gia.

Gạch được thiết kế nhiều lỗ khí phân bổ đều với mật độ cao trên bề mặt mỗi viên gạch tạo ra độ cách âm tốt. Vì có trọng lượng nhẹ nên gạch có thể hấp thụ xung lực tốt, khả năng chịu chấn động tốt hơn so với gạch xây thông thường.

Kết quả hình ảnh cho gạch nhẹ giá rẻ

Gạch nhẹ được sản xuất theo nhiều kích thước khác nhau giúp gia tăng diện tích sử dụng. Bên cạnh đó, quá trình gia công cũng diễn ra dễ dàng hơn. Gạch được sản xuất từ các nguyên liệu khác nhau, đồng thời có thể tận dụng các phế thải công nghiệp khác nên cực kỳ thân thiện với môi trường.

Đặc biệt, gạch nhẹ giá rẻ phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều gia đình. Vì vậy, việc nó được ưa chuộng và có khả năng thay thế gạch nung là một điều dễ hiểu.

HASS là đơn vị cung cấp gạch nhẹ giá rẻ, chất lượng

Để sở hữu được những sản phẩm gạch nhẹ chất lượng, giá cả phải chăng thì bạn cần tìm đến một đơn vị cung cấp uy tín. Trong đó, công ty HASS là một đơn vị uy tín bạn có thể lựa chọn.

Đến với chúng tôi, bạn sẽ được trải nghiệm chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi luôn có số lượng sản phẩm lớn, đa dạng về mẫu mã đảm bảo khách hàng có thể tự do lựa chọn.

Ngoài giá thành hợp lý so với mặt bằng chung, chúng tôi còn có nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn nhằm mang đến lợi ích tối đa cho khách hàng. Đặc biệt, khi mua với số lượng lớn, bạn sẽ được giảm giá đáng kể, giúp tiết kiệm chi phí.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua gạch nhẹ giá rẻ, hãy liên hệ cho chúng tôi qua hotline 0931 531 456. HASS luôn sẵn sàng phục vụ quý khách!

Xem thêm: https://hass.vn/vua-xay-gach-be-tong-khi-chung-ap-va-nhung-dieu-ban-can-biet/
Xem thêm bài viết: http://giaotrinhkientruc.com/2019/10/12/tham-khao-gia-ban-gach-khong-nung-tai-hass/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *