Tiết kiệm tối đa chi phí xây dựng cho công trình với báo giá gạch AAC hấp dẫn

AAC được biết tới là dòng gạch chưng khí áp hiện đại được sản xuất bằng phương pháp đóng khuôn và làm khô tự nhiên. Với những ưu điểm nổi bật về mẫu mã chất lượng, gạch AAC đã giúp các chủ đầu tư tiết kiệm được nhiều chi phí xây dựng. Vậy hãy cùng tham khảo báo giá gạch AAC để có được một sự chọn lựa phù hợp cho công trình nhé. 

Gạch bê tông chưng khí áp AAC và sự lựa chọn hoàn hảo cho công trình xây dựng của người Việt

Gạch AAC đã xuất hiện trên thị trường từ hàng chục năm trước tại Thụy Điển, với những ưu điểm nổi bật, gạch bê tông chưng khí áp đã được sử dụng phổ biến ở rất nhiều nước khác nhau trên khắp thế giới. Hầu hết các quốc gia phát triển đều ưu tiên chọn lựa gạch AAC cho công trình để nâng cao giá trị cũng như đảm bảo sự bền vững của các tòa nhà theo dòng thời gian. 

Trong thời gian gần đây, dòng gạch bê tông chưng khí áp này cũng đã bắt đầu xuất hiện tại Việt Nam. Hiệu quả của gạch AAC được các chủ đầu tư đánh giá cao, từ đó, các công trình có quy mô lớn nhỏ đều sử dụng dòng gạch AAC để xây dựng. Không đơn giản chỉ là một loại gạch mới, an toàn và thân thiện với môi trường mà gạch AAC cũng có được mức chi phí rẻ hơn rất nhiều so với gạch nung. 

So với gạch đất nung, gạch AAC có được chất lượng tốt hơn, độ dày và kích thước viên gạch lớn hơn, nhất là có được nhiều thế mạnh vượt trội hơn về khả năng chống thấm và cách âm. Các khách hàng khi chọn mua gạch AAC sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí, từ đó, báo giá gạch AAC đang được rất nhiều khách hàng quan tâm tìm hiểu. 

Hình ảnh có liên quan

Báo giá gạch AAC hấp dẫn đến từ nhà phân phối gạch HASS

Với quy trình sản xuất gạch chuyên nghiệp cùng các dòng gạch đa dạng, thương hiệu HASS đã khẳng định được vị thế trên thị trường và trở thành đơn vị phân phối gạch AAC uy tín. Gạch bê tông chưng khí áp đến từ HASS thực sự đã mang lại một lựa chọn tuyệt vời để kiến tạo nên các công trình, dòng gạch này có thể đáp ứng đủ điều kiện và tiêu chuẩn vật liệu xây dựng của người Việt. 

Thông thường, báo giá gạch AAC đã thấp hơn rất nhiều so với gạch đất nung, đặc biệt, với các công trình có quy mô lớn, bạn hoàn toàn có thể đặt hàng gạch AAC với mức chiết khấu ưu đãi cực kỳ hấp dẫn. Hiện nay, giá của gạch bê tông chưng khí áp rẻ hơn 20- 30% mà vẫn có thể đảm bảo hiệu quả mang lại cho công trình. 

Hãy đến với HASS để nhận cập nhật báo giá gạch AAC và đặt mua vật liệu gạch chất lượng ngay hôm nay. 

Xem thêm bài viết: http://giaotrinhxaydung.com/?p=4570

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *