Kể nghe chuyện thiệt Hehe Mấy năm bán hạt macca nhưng mọi người thấy mình ít khi quảng cáo đúng hem

Kể nghe, chuyện thiệt. Hehe
Mấy năm bán hạt macca, nhưng mọi người thấy mình ít khi quảng cáo đúng hem? K phải tại mình lười, mà sự thật là mình có quảng cáo thì cũng chẳng bán được hàng, Bạn bè ít mua của mình, vì thấy sao giá cao hơn các loại khác. nên thôi, khỏi đăng chi luôn. Hehe.
Trong khi hàng mình vẫn về 5-7 thùng mỗi lần (20kg/thùng) đều đặn. Vậy hàng đi đâu? mình bán chủ yếu cho khách nước ngoài. Họ tự tìm đến mình mua bằng được loại này vì “chất lượng số 1” mà giá rẻ. Hoặc mình bán cho khách quen, mua ăn và làm quà biếu, không chê đắt rẻ vì đã biết được chất lượng rồi. ?
? Nếu bạn đã từng ăn hạt macca của Úc, Mỹ, Nam Phi, và Việt Nam mà thấy nó dở, hôi dầu và bị hư nhiều, thì đừng vội kết luận ngay rằng hạt macca không ngon. Chỉ là bạn mua chưa đúng sản phẩm chất lượng mà thôi. Loại 1, loại 2, loại 3 khác nhau lắm. Và loại bên mình được kiểm soát từ khâu thu hái, bảo quản, lựa hạt, sấy, đóng gói,..nên gần như là “vô đối” á. Hehe. Riêng vụ đầu tư “lon nhôm bật” để chống hàng nhái đã là cả một vấn đề rồi ah. ?
Túm lại, Bạn nào cần macca ăn Tết, đúng chuẩn loại ngon, giòn, thơm, gần như không có hư hao. Và cần quà biếu Tết, sang trọng và thiết thực thì báo mình nhen. Mình bán đến tầm 20AL thôi, vì năm nào cũng tầm đó là hết hàng rồi, đóng cửa chơi Tết á. Hehe.
Có loại sấy nứt vỏ (có dụng cụ tách vỏ kèm theo nhưng có thể tách bằng tay vì cực kỳ dễ tách) và loại đã bóc vỏ nhé. 🙂

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *