Mua quách gỗ vàng tâm ở đâu chất lượng- uy tín trên thị trường

Đã từ lâu, gỗ vàng tâm đã được dân gian lưu truyền và sử dụng như một thứ gỗ tâm linh, có giá trị cao trong việc làm đồ thờ cúng và quan tài. gỗ này từ xa xưa đã được giới quý tộc và quan lại trong triều đình biết đến và dùng trong việc mai táng, gỗ có mùi đặc trưng thơm nhẹ và rất dễ phân biệt. Dần dần qua thời gian, việc “mua quách gỗ vàng tâm ở đâu” trở nên thịnh hành và thu hút rất nhiều sự quan tâm của người tiêu dùng cả nước.

Những đặc điểm nổi bật của quách gỗ vàng tâm 
Nhiều người khi nghe đến loại gỗ này sẽ thấy rất lạ và tự hỏi mua quách gỗ vàng tâm ở đâu? Đầu tiên chúng ta hãy tìm hiểu sơ qua về cây gỗ vàng tâm, đây là một loại cây gỗ quý giá trị cao, hoa có mùi thơm và có tốc độ tăng trưởng trung bình và được tái sinh bằng hạt. Cây vàng tâm khi trưởng thành sẽ cho gỗ tốt, mối mọt không thể xâm nhập, thêm nữa là khi khô không hề bị nẻ cũng không biến dạng. Một điểm đặc biệt mà khiến loại gỗ này hay được dùng để mai táng chính là chúng có độ bền rất cao, nhất là trong môi trường nước và có thể tồn tại hàng nghìn năm. Các quan lại nhà giàu thời xưa thường xem quách làm bằng gỗ này như một thước đo để thể hiện sự quyền quý của mình sau khi qua đời. 

Thông thường khi tùy táng quách gỗ vàng tâm sẽ được ghép bằng 6 miếng nhỏ, chúng rất chắc chắn và bền, không lo bị các tác động bên ngoài xâm nhập làm hư hại. Thêm một điểm nữa, quách gỗ vàng tâm không quá đắt đỏ so với gỗ ngọc am nên được nhiều người lựa chọn khi mai tang, mà chất lượng vẫn rất tốt so quách ngọc am thông thường.
Quan niệm xa xưa còn chỉ ra rằng, gỗ vàng tâm sẽ giúp người mất sau khi qua đời sẽ yên nghỉ vĩnh hằng được siêu thoát lên thiên đàng, ngoài ra nó còn đem lại cho gia chủ may mắn và bình an. 

Vậy chọn nơi cung cấp quách gỗ vàng tâm ở đâu ? 
Vì những giá trị cao như vậy nên rất nhiều cơ sở làm quách đã trộn gỗ ép thông thường vào để tăng giá trị bán cho khách hàng, có một mẹo nhỏ để biết phân biệt gỗ tốt hay không tốt, nếu là gỗ chuẩn khi đốt sẽ nổ lép bép thỉnh thoảng lại xì ra như que diêm cháy. Đây chính là một điểm quan trọng mà chúng ta nên cân nhắc khi lựa chọn quách gỗ vàng tâm. Mua quách gỗ vàng tâm ở đâu   là một điều rất quan trọng, vì vậy bạn nên đến những cơ sở uy tín hoặc có sự hướng dẫn của người am hiểu.

 

Xem thêm: http://quachgovangtam.com/do-go-tam-linh-gia-tri-van-hoa-cua-nguoi-viet/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *