Những ưu điểm chính của gạch nhẹ không nung được các nhà thầu ưa chuộng

Đối với ngành xây dựng, những vật liệu ngày càng đa dạng chủng loại và mẫu mã. Điều đó tạo nên những thuận tiện cho các gia chủ nhà nhà thầu có thể lựa được vật liệu tốt nhất cho công trình của mình. Phổ biến và được ưa chuộng rộng rãi phải kể đến gạch nhẹ không nung, với ưu điểm nhẹ, dễ sử dụng và độ bền cao. Gạch dần có mặt trong nhiều quy mô công trình lớn nhỏ khác nhau.

Ưu điểm nổi bật của gạch nhẹ không nung

Đúng như tên gọi, gạch nhẹ không nung với ưu điểm chính là trọng lượng siêu nhẹ giúp quá trình xây dựng và sử dụng vật liệu đến các công trình 1 cách nhanh chóng đơn giản. Chính vì thế, gạch được sử dụng để xây dựng nên các văn phòng, nhà xưởng và những công trình đòi hỏi sự kiên cố, bền bỉ cũng như giá trị sử dụng lâu dài, quy mô đầu tư lớn.

Bên cạnh đó, chất lượng siêu nhẹ của quạt mang đến khả năng cách nhiệt, cách âm, chống nóng, và giảm tiếng ồn được đánh giá là tốt nhất trên thị trường hiện nay. Qua đó gạch giúp nâng cao chất lượng hoàn thiện công trình. Giúp không gian sống thêm tiện nghi và thoải mái nhất.

Kết cấu nhẹ, đơn giản giúp gạch thuận tiện trong việc thi công. Chính vì thế mà thời gian thi công nhanh, giảm từ 30 – 50% so với sử dụng những sản phẩm gạch truyền thống. Lựa chọn gạch cũng giúp nhà thầu tiết kiệm được khoản chi phí xây dựng không nhỏ nhờ hạn chế việc sử dụng gạch bê tông nhẹ sẽ tiết kiệm vôi vữa và nhân công hơn so với những mẫu gạch khác

Hass chuyên cung cấp gạch nhẹ không nung đảm bảo chất lượng, giá tốt nhất thị trường

Các sản phẩm gạch không nung an toàn cho sử dụng và không gây ô nhiễm, môi trường sản phẩm còn dễ dàng tái sản xuất và sử dụng làm nguyên vật liệu cho các ngành khác.

Dù không qua quá trình nung đất và tôi luyện, nhưng gạch vẫn đảm bảo độ bền hoàn hảo với khả năng sử dụng lâu dài khi xây dựng ngoài trời hay những môi trường khách quan khắc nghiệt. Đặc biệt thẩm mỹ gạch cũng vô cùng đẹp mắt, bạn có thể tận dụng để trang trí cho công trình của mình.

Hiện nay giá thành mẫu gạch nhẹ không nung cũng không quá đắt đỏ, thường được tính theo m3 sử dụng giúp tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu lớn cho xây dựng.

Ghé ngay Hass nếu bạn có nhu cầu về gạch nhẹ không nung hay những sản phẩm liên quan đến vật liệu xây dựng. Hass cam kết mang đến cho đối tác khách hàng đạt chuẩn về chất lượng và giá thành tốt nhất thị trường.

 

Xem thêm: https://hass.vn/su-dung-tam-tuong-co-hieu-qua-hay-khong/
Xem thêm bài viết: http://kinhdoanhdiaoc.org/?p=4647

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *