Tính năng ưu việt của dòng sản phẩm gạch block xây nhà

Những vật tư xây dựng hiện nay đang là một trong những đồ vật thiết yếu được nhiều khách hàng quan tâm để có thể tạo nên một khối kiến trúc vững chắc. Trong dòng sản phẩm gạch block xây nhà được nhiều người quan tâm nhất, chính nhờ bởi những tính năng tiện lợi của dòng sản phẩm này nên người tiêu dùng rất yêu thích nó. Hãy cùng tìm hiểu thêm về những tính năng ưu việt qua bài viết nhé!

Tính năng ưu việt của dòng sản phẩm gạch block xây nhà

Gạch block là một trong những sản phẩm vật tư xây dựng được rất nhiều người quan tâm trong thời gian gần đây.  Dòng sản phẩm này còn được gọi với cái tên khác đó là gạch không nung. Sản phẩm được ứng dụng trong cuộc sống sinh hoạt hàng ngày bằng việc sử dụng để xây tường nhà, tường ngăn cách hoặc những công trình xây dựng lớn khác nhau. 

Với chiếu dài theo đúng tiêu chuẩn quốc tế 600mm và chiều cao 200mm, kết hợp với độ dày phổ biến là 100,150,200mm gạch block xây dựng được ứng dụng vô cùng dễ dàng và thuận tiện, chính vì vậy, đây cũng được xem là một trong những điểm cộng rất lớn cho dòng sản phẩm vật tư xây dựng này. 

HASS Block

Bên cạnh đó, gạch block còn là loại gạch rất nhẹ nên người dùng có thể tiết kiệm rất nhiều thời gian thi công công trình. Ngoài ra, khả năng cách âm và cách nhiệt để chống cháy của dòng gạch xây nhà này cũng được đánh giá trên thang điểm tuyệt đối. 

Nên mua gạch block xây nhà an toàn, chất lượng với giá rẻ nhất ở đâu?

Hass là một trong những đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực công nghiệp cung cấp các sản phẩm vật tư xây dựng. Hass được biết đến là một trong những đơn vị nổi bật chuyên sản xuất và bán các loại gạch không nung, gạch block và các loại gạch có chất lượng cao cấp để phục vụ nhu cầu xây dựng và kiến tạo những công trình chất lượng cao, đẹp và bền vững theo thời gian mặc thời tiết hoặc tác động bên ngoài. 

Tự hào là một doanh nghiệp có kinh nghiệm lâu năm trong nghề, hiện nay trên thị trường Hass là đơn vị có chỗ đứng vô cùng vững chắc và có đội ngũ nhân viên chuyên môn cao. Các dịch vụ chăm sóc khách hàng của Hass cũng được đánh giá là dịch vụ đẳng cấp của giới thượng lưu. 

Để liên hệ đặt hàng hoặc hỗ trợ tư vấn, giải đáp những thắc mắc của khách hnafg về sản phẩm của chúng tôi, xin mời các bạn gọi trực tiếp đến đường dây nóng của chúng tôi: 022534535 hoặc truy cập vào website của chúng tôi tại địa chỉ: https://hass.vn/ 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *