Chuyển văn phòng trọn gói – Tiện ích trong tầm tay 

Văn phòng công ty vốn là nơi có nhiều đồ đạc, mỗi lần chuyển văn phòng chắc hẳn sẽ mọi người vô cùng vất vả. Tuy nhiên, với dịch vụ ngày càng phát triển như hiện nay, chúng ta có thể sử dụng những dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói, vô cùng tiện ích. Đó không chỉ là một cách tiết kiệm công sức, mà còn vô cùng tiết kiệm thời gian, làm giảm bớt những rắc rối trong việc chuyển văn phòng.

Tại sao nên chọn dịch vụ này ?
Chuyển văn phòng bạn cần làm những gì ? Nếu chỉ thuê dịch vụ chuyển đồ đơn thuần, bạn sẽ phải tự mình làm những khâu như đóng gói đồ đạc, dỡ đồ và sắp xếp lại như ban đầu khi đồ được chuyển tới địa điểm mới. Tuy nhiên, chuyển văn phòng trọn gói giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều công sức trong việc này. Tất cả những gì bạn cần làm là tìm cho mình một công ty vận chuyển uy tín và kí hợp đồng. Những công việc như đóng gói đồ đạc, dỡ đồ đều sẽ được bao gồm trong gói vận chuyển. Đồ đạc được chuyển đến nơi cũng sẽ được sắp xếp theo ý muốn của bạn. Đồ đạc cũng sẽ được bảo quản, kiểm kê kỹ càng trong quá  trình vận chuyển. Bạn sẽ không cần lo lắng về việc đồ đạc lộn xộn, mất đồ hay hỏng hóc trong quá trình vận chuyển. Bạn sẽ không cần đụng tay đến bất cứ công đoạn nào, chỉ cần kiểm tra lại kĩ càng đồ đạc của mình trước khi thanh toán và thanh lý hợp đồng cho bên vận chuyển. 

Những lưu ý trước khi chuyển văn phòng
Dù có chuyển văn phòng trọn gói, các công ty, văn phòng vẫn cần lưu ý những điều sau trước khi chuyển văn phòng. Trong tất cả mọi công việc, muốn “thuận buồm xuôi gió”, quan trọng nhất vẫn là lên cho mình một kế hoạch thật cụ thể, chi tiết. Chuyển văn phòng cũng vậy, trước hết nên lên cho mình một kế hoạch cụ thể về thời gian, dịch vụ lựa chọn. Khi đã chọn cho mình thời gian hoàng đạo và ấn định được lịch, sắp xếp một buổi để các nhân viên trong công ty có thể thu xếp những đồ đạc quan trọng và nhỏ gọn, tránh thất lạc trong quá trình vận chuyển, còn tất cả những đồ đạc khác đã có công ty vận chuyển lo. Tuy nhiên, nên sắp xếp thời gian tùy thuộc vào khối lượng công việc, chọn những ngày khối lượng công việc không quá lớn tránh làm ảnh hướng đến công việc chung công ty. Và khi đã chuẩn bị cho mình thời gian và dịch vụ phù hợp, việc còn lại chỉ là chờ đến khi chuyển đến văn phòng mới đã được sắp xếp gọn gàng, thanh lý hợp đồng và trả lại mặt bằng cũ. Lưu ý những điều trên thì chắc chắn việc chuyển văn phòng sẽ chẳng còn là một việc đáng lo ngại. 
 

Xem thêm: http://chuyennha24h.org/dich-vu/chuyen-van-phong-tron-goi-tpchm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *