Quách gỗ vàng tâm mua ở đâu?

Sinh – lão – bệnh – tử là quy luật không thể thay đổi nên chúng ta cần phải cách chấp nhận trước sự ra đi của một ai đó. Mặc dù đau buồn, thương xót nhưng mọi người cũng cần phải tỉnh táo để lo hậu sự cho người đã mất, thể hiện sự tôn trọng với họ. Một trong những việc quan trọng cần làm đó chính là mua quan tài để bảo vệ di hài.

Một số cách để nhận biết gỗ vàng tâm thật
Hiện nay, gỗ vàng tâm số lượng có hạn nên chúng trở nên rất quý hiếm trong khi nhu cầu sử dụng các sản phẩm được sản xuất từ gỗ vàng tâm lại không hề giảm mà còn tăng lên. Chính điều này đã tạo cơ hội cho những kẻ xấu lợi dụng để nhằm mục đích thu nhiều lợi nhuận thông qua việc bán gỗ vàng tâm giả với giá cao. Do đó, trước khi mua chúng ta cần phải tìm hiểu rõ thông tin về loại gỗ này để có cách nhận dạng chính xác nhất. Nếu quan sát bằng mắt thì chúng ta sẽ thấy gỗ có màu vàng và vàng hơn so với gỗ ngọc am; vân gỗ nhỏ, đẹp mắt chứ không rực rỡ như nhiều loại gỗ khác. Thớ gỗ và tom gỗ không mịn và khi bào thì sẽ có những thớ gỗ sẽ gợn lên, nếu tinh ý thì bạn có thể nhận ra điều này. Ngoài ra, bạn cũng có thể kiểm tra gỗ bằng cách ghé mũi ngửi, khi đó chúng ta sẽ thấy một  mùi thơm nhẹ, thoang thoảng rất đặc trưng của cây gỗ vàng tâm.

Bên cạnh đó, mặc dù cách này không được áp dụng khi đi mua quan tài gỗ vàng tâm nhưng nó cũng là đặc điểm rất khác biệt của loại gỗ này, gỗ vàng tâm khi đốt sẽ tạo ra những tiếng nổ lép bép và nhiều lúc lại xì ra như que diêm bị cháy. Tuy nhiên, sẽ tốt hơn nếu như có người thân am hiểu về gỗ cùng đi mua bởi họ đã có nhiều kinh nghiệm và dễ để nhận biết gỗ thật, gỗ giả hơn chúng ta.

Có thể mua quách gỗ vàng tâm ở đâu?
Như đã nói ở trên, gỗ vàng tâm là một loại gỗ quý cho nên có rất nhiều hàng giả, do đó ngoài việc tìm hiểu về dấu hiệu nhận biết ra thì việc lựa chọn địa điểm mua quách gỗ vàng tâm cũng không kém phần quan trọng. Có rất nhiều khách hàng có nhu cầu mua quách gỗ vàng tâm nhưng không biết quách gỗ vàng tâm mua ở đâu để đảm bảo chất lượng nhất. Tại Hà Nội, đồ gỗ Dung Minh được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn sản phẩm. Ở đây, có nhiều sản phẩm được làm từ nhiều loại gỗ khác nhau, chúng không chỉ có tính thẩm mỹ cao mà còn đảm bảo gỗ thật với giá cả hợp lý, phải chăng.
 

Xem thêm: http://quachgovangtam.com/tieu-quach-go-vang-tam-va-nhung-kien-thuc-cho-ban-doc/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *