Các bạn TVBH thân mến Tôi thường ký được những HĐBH với mệnh giá lớn nhưng để có được những HĐ như vậy thì cũng phải đầu tư rất nhiều công sức

✅Các bạn TVBH thân mến,
Tôi thường ký được những HĐBH với mệnh giá lớn, nhưng để có được những HĐ như vậy thì cũng phải đầu tư rất nhiều công sức. Thường thì tôi phải mất tới ba lần tiếp xúc mới nhận được cái gật đầu của khách hàng.
Có lần, tôi đến tư vấn cho một anh thanh niên độc thân rất giàu có. Anh ấy nói:
“Hiện tại, anh nhận thấy không có lý do gì để mua BHNT. Khi nào anh lấy vợ sinh con, anh sẽ ưu tiên mua của em”.
Đến khi anh ấy lấy vợ, chưa có con, tôi vẫn tiếp tục đến để tư vấn. Vẫn với lý do “khi nào có con, anh sẽ mua của em”, anh ta tiếp tục từ chối.
Tôi từ tốn nói với anh ấy rằng:
“Nếu anh coi việc tham gia BHNT như một phương án tiết kiệm thì em khuyên nên gửi tiền vào ngân hàng. Ở đó lãi suất cao hơn mà còn dễ rút tiền ra. Lãi suất của Bảo Hiểm không thể cao hơn ngân hàng vì còn có phí Bảo Hiểm trong đó. Chỉ nên tham gia BHNT với ý nghĩa Bảo Vệ tài chính cho những người sống phụ thuộc vào mình. Hay nói đúng hơn là bảo vệ cho tương lai của họ. Nếu nguồn tài chính của gia đình không được bảo vệ, không may một ngày người trụ cột “đi làm không về nữa”, thì liệu người vợ có thể tiếp tục duy trì cuộc sống của gia đình một cách bình thường hay không? Đặc biệt, khi mà người vợ trong những gia đình giàu có thường chỉ quen với việc bếp núc nội trợ?”
Những phân tích chân tình, thẳng thắn của tôi đã khiến vợ chồng khách hàng phải suy nghĩ lại, bởi nó đúng với tình trạng gia đình anh ấy lúc này – người chồng là trụ cột, người vợ đang là “bà nội trợ”.
Cuối cùng, một HĐBH lớn đã được chốt vài ngày sau đó!
GocBhntHGP

One thought on “Các bạn TVBH thân mến Tôi thường ký được những HĐBH với mệnh giá lớn nhưng để có được những HĐ như vậy thì cũng phải đầu tư rất nhiều công sức”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *