Sử dụng phương pháp Chiropractic trong điều trị bệnh thoát vị đĩa đệm đốt sống cổ c4 c5

Đối với các bệnh đau xương khớp, đau các đốt sống cổ, lưng… thì hiện nay y học đang có xu hướng chuyển từ phẫu thuật, can thiệp vào bên trong cơ thể sang các phương pháp trị liệu an toàn hơn, không sử dụng thuốc cũng như không động chạm dao kéo. Hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về một phương pháp như vậy, phương pháp Chiropractic trong việc điều trị bệnh thoát vị đĩa đệm đốt sống cổ c4 c5 hiện nay.

Phương pháp Chiropractic điều trị thoát vị đĩa đệm
Những cơn đau dài, bất chợt luôn là nỗi ám ảnh của rất nhiều người. Tuy nhiên do tâm lý chủ quan coi đây là các biểu hiện thông thường xuất hiện trong cuộc sống hàng ngày mà chúng ta thường không nghĩ đến việc điều trị chúng ngay từ ban đầu. Hiện nay với trình độ khoa học vô cùng phát triển, bạn có thể hoàn toàn yên tâm vào ngành y học với những phương pháp trị liệu không hề gây đau đớn nhưng mang lại hiệu quả tức thì. 

Phương pháp chiropractic được thực hiện bằng tay kết hợp với các máy móc chuyên biệt tác động trực tiếp vào đốt sống cổ c4 c5 thông qua các tháo tác nắn bóp, giúp phát hiện đốt sống cổ ở sai vị trí, tạo áp lực lên chúng để đưa chúng về vị trí ban đầu. Đồng thời phương pháp này cũng kích thích việc sản sinh nhân nhầy ở giữa các khớp, làm cho chuyển động khớp, đốt sống cổ được trơn tru, không còn đau đớn trong quá trình sinh hoạt và lao động. Phương pháp này được đánh giá rất cao, đứng thứ 2 tại Hoa Kỳ – cường quốc phát triển về mọi lĩnh vực trên thế giới.

Phòng khám trị liệu uy tín
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều phòng khám chuyên điều trị các bệnh về xương khớp và các đốt sống tuy nhiên không phải cơ sở nào cũng uy tín, chất lượng và đảm bảo bạn được chữa trị tận tâm. Nếu như bạn còn đang phân vân không biết nên lựa chọn phòng khám nào để trị liệu thì Irec là một gợi ý tuyệt vời cho bạn. Irec là phòng khám đầu tiên tại Việt Nam cung cấp đầy đủ các dịch vụ chăm sóc sức khỏe hệ cơ, xương khớp cũng như cột sống. Đặc biệt đội ngũ bác sĩ ở đây có kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực vật lý trị liệu và sử dụng phương pháp Chiropractic nói trên cùng đầy đủ các trang thiết bị hiện đại nhất trên thế giới chắc chắn sẽ hỗ trợ điều trị dứt điểm các bệnh thoát vị đĩa đệm đặc biệt là đốt sống cổ c4 c5 mà không cần sử dụng đến thuốc hay phẫu thuật.
Hãy tham khảo ngay những thông tin của chúng tôi về phương pháp Chiropractic và địa chỉ cung cấp dịch vụ này để chăm sóc sức khỏe của bạn hiệu quả nhất, an toàn nhất nhé.
 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *