Quách gỗ vàng tâm mua ở đâu trên thị trường hiện nay?

Có nhiều loại gỗ được sử dụng để làm quan tài, đối với những gia đình nào có điều kinh tế khá giả thì họ thường lựa chọn quan tài được làm từ gỗ vàng tâm vì đây được coi là loại gỗ mang nhiều ý nghĩa tâm linh đặc biệt. Tuy nhiên, vấn đề là họ không biết quách gỗ vàng tâm mua ở đâu để vừa đảm bảo chất lượng vừa mang tính thẩm mỹ cao.

Những thông tin cơ bản về cây gỗ vàng tâm
Cây vàng tâm là một loại cây gỗ quý với giá trị tương đương với cây gỗ sưa. Hoa của cây vàng tâm có mùi thơm và quả của chúng thì có hình tròn dài khoảng 4 cho đến 5,5cm. Điều đặc biệt của loại cây này là sinh trưởng và gieo trồng bằng hạt cho nên thời gian để đợi cây trưởng thành là khá lâu. Người ta tìm thấy nhiều cây gỗ vàng tâm ở trong rừng với độ sâu từ 100 cho đến 700m, cây ưa chua và phải sống ở những nơi lạnh thì mới phát triển được. Hoa của cây vàng tâm nở rơi vào khoảng tháng 9, tháng 10 và kéo dài từ 3 cho đến 5 tháng.

Với điều kiện sống như vậy cho nên cây phân bố chủ yếu ở các tỉnh Hà Giang, Lào Cai, Tuyên Quang, Nghệ An của nước ta và còn có mặt ở các nước khác nữa như là Thái Lan, Lào, Trung Quốc, Nhật Bản. Từ trước đến nay, cây gỗ vàng tâm vẫn được đánh giá cao bởi độ bền, không mối mọt, không khô nẻ, không biến dạng với tuổi thọ lên đến hàng nghìn năm,  bởi thế nên chúng được sử dụng làm rất nhiều đồ thủ công mỹ nghệ như là tủ, bàn ghế, bàn thờ, tượng gỗ, quan tài, tiểu,…

Những tiêu chí mà bạn cần nắm chắc khi lựa chọn địa chỉ mua quách gỗ vàng tâm
•    Cửa hàng được nhiều người tin dùng: Trước khi xem xét sản phẩm thì chúng ta cần tìm hiểu xem cửa hàng đồ gỗ nào nhiều người vào mua nhất bởi một đơn vị uy tín, một cửa hàng cung cấp sản phẩm chất lượng thì mới có nhiều khách hàng tin dùng.
•    Chất lượng sản phẩm đảm bảo: Quách gỗ vàng tâm mua ở đâu? Tất nhiên là phải mua ở cơ sở bán hàng chuẩn chất lượng rồi, bởi gỗ vàng tâm hiện bị làm giả khá nhiều với chất lượng kém, dễ bị côn trùng phá hoại.
•    Mẫu mã đa dạng, phong phú: Đến một cửa hàng gỗ với quy mô lớn sẽ giúp bạn có nhiều sự lựa chọn hơn về kiểu dáng, kích cỡ và màu sắc của quan tài.
•    Giá cả hợp lý, phải chăng: Giá cả là yếu tố khiến nhiều người quan tâm khi mua sản phẩm, do vậy nếu như lựa chọn được cửa hàng vừa bán hàng uy tín mà giá cả lại còn phải chăng thì sẽ tốt hơn.

Xem thêm bài viết: http://kinhdoanhdiaoc.org/?p=4912

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *