LONG NHÃN LỒNG HƯNG YÊN và NƯỚC MẮM CỐT CÁT HẢI những đặt sản tuyệt vời lại tiếp tục về hàng với số lượng đủ để sẵn sàng đáp ứng nhu cầu sành ẩm thực của quý khách

LONG NHÃN LỒNG HƯNG YÊN
và NƯỚC MẮM CỐT CÁT HẢI những đặt sản tuyệt vời lại tiếp tục về hàng với số lượng đủ để sẵn sàng đáp ứng nhu cầu sành ẩm thực của quý khách. Mọi người ơi đừng bỏ nỡ cơ hội, hãy nhanh tay ib hoặc liên hệ số 0904140815 để mình được hân hạnh phục vụ ạ. Xin cảm ơn thật nhìu ???
Giá vẫn : long nhãn 200k/kg
Nước mắm chai nắp vàng: 240k/lit
Nước mắm chai nắp đỏ. : 190k/lít
Nước mắm chai nắp trắng :140k/ lit.
TÁC DỤNG CỦA LONG NHÃN.
Trong y học cổ truyền, long nhãn là một vị thuốc, có nhiều tên gọi như quế nguyên nhục, nguyên nhãn, lệ châu, mật tỳ, long mục, á lệ chi, ích trí…, được xếp vào nhóm thuốc bổ huyết. Long nhãn vị ngọt, tính ấm, có công dụng bổ tâm, an thần, kiện tỳ ích khí, dưỡng huyết tráng dương, thông minh ích trí, được dùng để chữa các chứng tâm quý chính xung (tim đập nhanh, hồi hộp đánh trống ngực), thất miên kiện vong (mất ngủ, hay quên), bần huyết (thiếu máu), tỳ hư tiết tả (đi lỏng do tỳ hư), tâm căn suy nhược (suy nhược thần kinh)… Theo nghiên cứu của dược lý học hiện đại, long nhãn có tác dụng giúp cơ thể nâng cao năng lực chịu đựng trong điều kiện thiếu ô xy, gia tăng trọng lượng của các cơ quan miễn dịch, kháng khuẩn, phòng ngừa ung thư và làm chậm quá trình lão hóa.
Long nhãn được y học cổ truyền sử dụng dưới nhiều dạng như thuốc sắc, thuốc cao, thuốc hoàn, rượu thuốc…, riêng rượu thuốc có thể ngâm phối hợp với các vị thuốc khác. Ví dụ, trong “Diên linh tửu”, long nhãn được ngâm cùng kỷ tử, đương quy, bạch truật và đậu đen; trong “Diên thọ tửu” được ngâm cùng quế hoa và đường trắng. Thông thường, nếu dùng độc vị có thể ngâm từ 150 – 200 gr long nhãn trong 1 lít rượu trắng, sau 15 ngày là dùng được, mỗi ngày dùng 2 lần, mỗi lần dùng từ 15-20 ml.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *