Những điểm vượt trội của kim thu sét erico

Hiện nay, nhu cầu lắp đặt hệ thống chống sét cho các công trình xây dựng ngày càng tăng nhiều người nhận thức được những mối nguy hiểm có thể xảy đến đối với ngôi nhà của họ từ những hiện tượng thiên nhiên và đặc biệt là sét. Sức tàn phá của sét không thể đo đếm được, những nơi mà sét đánh xuống mọi thứ như bị phá hủy hoàn toàn bởi năng lượng khổng lồ của nguồn điện mà sét sinh ra. Chính vì vậy, cần có những phương pháp chống sét hiệu quả để đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho mỗi công trình cũng như tính mạng con người. 

Một số thông tin cơ bản về hãng Erico
Một bộ phận đóng vai trò quan trọng trong hệ thống này không thể không kể đến kim thu sét. Đây là bộ phận được lắp ở phía trên có tác dụng hấp thụ hết các từ trường mà sét tỏa ra ngoài môi trường xung quanh công trình. Do nhu cầu sử dụng kim thu sét ngày càng nhiều nên xuất hiện ngày càng nhiều hãng sản xuất vật dụng này một trong số đó phải kể đến hãng Erico của Pháp. Kim thu sét erico được nhiều chuyên gia đánh giá cao về chất lượng cũng như kiểu dáng.

Erico là hãng sản xuất kim thu sét có tiếng có nguồn gốc từ nước Pháp, các sản phẩm của hãng này luôn được sản xuất trên dây chuyền hiện đại với công nghệ tiên tiến nên đảm bảo những yêu cầu về chất lượng. Đây chính là lý do mà hãng này luôn đứng trong top đầu trong ngành thiết kế, chế tạo cũng như lắp đặt các thiết bị cho hệ thống chống sét. Đến với Erico khách hàng sẽ được trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất, quy trình lắp đặt được thực hiện bởi những nhân viên có tay nghề cao và kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Hơn nữa, khâu chăm sóc khách hàng cũng được hãng đặc biệt chú trọng, nếu trong quá trình sử dụng xảy ra bất kỳ sự cố kỹ thuật nào thì sẽ có nhân viên đến kiểm tra, xử lý và bảo dưỡng ngay, mọi chi phí hãng sẽ chịu trách nhiệm, khách hàng sẽ không phải trả bất kỳ khoản phí phát sinh nào.

Ưu điểm của sản phẩm
Phạm vi bảo vệ rộng lên tới 120m nên tiết kiệm được số lượng kim thu sét cần sử dụng từ đó chi phí cũng giảm đi đáng kể, thông thường đối với một công trình chỉ cần một chiếc kim thu sét erico là đủ.
Được chế tạo từ những vật liệu kim loại cao cấp phổ biến như là thép không gỉ giúp tăng tuổi thọ của sản phẩm và khả năng chống chịu với những tác động của thời tiết cũng như môi trường xung quanh.
Thiết kế nhỏ gọn, cấu tạo đơn giản nên việc thi công lắp đặt rất dễ dàng, bên cạnh đó sản phẩm cũng được thường xuyên cải tiến về mẫu mã để phù hợp với nhu cầu thẩm mỹ của khách hàng.
 

Xem thêm: https://congtyquanghung.com.vn/collections/thep-ma-kem-nhung-nong

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *