Lựa chọn đơn vị lắp đặt kho lạnh tại hà nội

Kho lạnh là nơi lưu trữ không thể thiếu đối với các đơn vị sản xuất và chế biến phẩm. Là một trong những nguồn cung thực phẩm lớn nhất nước, nhu cầu lắp đặt kho lạnh tại hà nội đi kèm với yêu cầu cao về chất lượng thi công.

 Nhu cầu lắp đặt kho lạnh tại hà nội

Hà Nội là trung tâm của vùng kinh tế trọng điểm Bắc Bộ. Cùng với đó là sự quan tâm của xã hội với vấn đề an toàn thực phẩm dẫn đến nhu cầu bảo quản các loại nông sản, thủy sản dùng cho thị trường đông lạnh hay chế biến ngày càng cao. Thực tế này bắt buộc doanh nghiệp phải sử dụng kho lạnh để đảm bảo chất lượng hàng hóa cũng như giữ uy tín đối với người tiêu dùng về sản phẩm của thủ đô.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị thi công kho lạnh tại hà nội, đây được đánh giá là thị trường khá màu mỡ cho các đơn vị thi công. Vấn đề của cơ sở kinh doanh là tìm cho mình đơn vị uy tín, đảm bảo về chất lượng.

Lựa chọn đơn vị lắp đặt kho lạnh tại hà nội

 Lựa chọn đơn vị lắp đặt kho lạnh tại hà nội thiếu uy tín sẽ khiến bạn gặp vấn đề gì?

•    Chất lượng thi công không đảm bảo

•    Thiết bị lắp đặt không rõ xuất xứ, kém chất lượng

•    Giá cả không hợp lý và dễ phát sinh nhiều chi phí

•    Chế độ bảo hành kém

Để tránh những rủi ro trên, việc tìm hiểu và lựa chọn cẩn thận công ty thi công là vô cùng cần thiết. Công ty TNHH TM & DV Điện Lạnh Việt Nhật là một trong những địa chỉ đáng tin cậy hiện nay.

 Lợi thế khi sử dụng dịch vụ lắp đặt kho lạnh tại hà nội cung cấp bởi công ty Việt Nhật

Được tư vấn miễn phí: tại Việt Nhật, việc tư vấn về loại kho cũng như cách thức thi công phù hợp với điều kiện của doanh nghiệp được thực hiện hoàn toàn miễn phí và đã áp dụng trong nhiều năm. Dựa trên địa hình thi công, Việt Nhật sẽ đưa ra những thiết kế và tư vấn riêng nhằm tối ưu chi phí lắp đặt kho lạnh cho chủ đầu tư.

Báo giá cạnh tranh: Việt Nhật áp dụng dịch vụ trọn gói để đảm bảo tiết kiệm chi phí cũng như thuận tiện theo dõi cho khách hàng. Với Việt Nhật, khách hàng có thể thực hiện 3 dịch vụ: tư vấn, cung ứng sản phẩm và thi công lắp đặt. Việc bảo hành và bảo trì vì thế cũng được thực hiện dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Ngoài ra, khi sử dụng dịch vụ tại Việt Nhật doanh nghiệp sẽ được đảm bảo chăm sóc tận tình bằng những chế độ như: bảo trì hàng tháng kiểm soát vận hành máy, bảo hành một năm. Khi xảy ra sự cố, đội ngũ kỹ thuật của Việt Nhật sẽ thông báo tới chủ đầu tư để có biện pháp xử lý kịp thời, tránh dẫn đến việc phải thay mới toàn bộ.

Hiện Việt Nhật được tin cậy để giao thi công kho lạnh tại nhiều tỉnh thành trên cả nước chứng tỏ uy tín và chất lượng hàng đầu của công ty. Đội ngũ Việt Nhật luôn sẵn sàng giải đáp tất cả những thắc mắc về giá, xuất xứ và chất lượng vật tư cũng như thời gian thi công lắp đặt kho lạnh tại hà nội cho các doanh nghiệp có nhu cầu qua hotline: 0936.686.019 – 098.6363.108. Đừng chần chừ gọi ngay cho Việt Nhật để được nhận tư vấn.

Xem thêm: https://kholanhvietnhat.vn/dich-vu-lap-dat-kho-lanh-cong-nghiep-gia-re/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *