NGÀY HỘI KẾT NỐI KINH DOANH DÀNH CHO CÁC DOANH NGHIỆP CUNG CẤP SẢN PHẨM DỊCH VỤ CHO NHÀ MÁY KHU CÔNG NGHIỆP

NGÀY HỘI KẾT NỐI KINH DOANH
+++ DÀNH CHO CÁC DOANH NGHIỆP CUNG CẤP SẢN PHẨM DỊCH VỤ CHO NHÀ MÁY, KHU CÔNG NGHIỆP
? Doanh nghiệp bạn đang cung cấp sản phẩm dịch vụ vào cho nhà máy FDI, nhà máy Việt nam và các chuyên gia nước ngoài và đang muốn mở rộng phát triển kinh doanh nhưng gặp khó khăn về thông tin khách hàng, khó khăn trong việc tiếp cận khách hàng, khó khăn trong việc cạnh tranh với các đối thủ khác?
? Doanh nghiệp bạn đang cung cấp sản phẩm dịch vụ cho khách hàng của bạn là nhà máy Việt nam, nhà máy FDI và chuyên gia cho người nước ngoài và khách hàng lại đang có rất nhiều nhu cầu khác và muốn bạn giới thiệu cho các nhà cung cấp uy tín, bạn rất muốn giúp khách hàng nhưng chưa biết tìm ở đâu?
? Nhà máy của bạn đang cần tìm những đơn vị cung ứng tin cậy, giá cả cạnh tranh và giải pháp toàn diện nhưng bạn chưa biết tìm ở đâu?
???ĐÂU LÀ GIẢI PHÁP CHO BẠN?
BNI Venus Chapter tự hào là tổ hợp đầu tiên bao gồm các công ty chuyên cung cấp sản phẩm dịch vụ vào cho nhà máy Việt nam, nhà máy FDI và chuyên gia nước ngoài làm việc tại Việt nam. Chúng tôi khẳng định chắc chắn Venus Chapter sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề trên một cách đơn giản và hiệu quả.
?Để tìm hiểu cách thức Venus Chapter đem lại lợi ích cho bạn và doanh nghiệp của bạn thế nào, xin trân trọng kính mời Anh/Chị chủ doanh nghiệp có khách hàng là nhà máy Việt nam, nhà máy FDI và dịch vụ cho người nước ngoài tham gia ngày hội KẾT NỐI KINH DOANH và LỄ RA MẮT của Venus chapter.
??Thông tin chi tiết về sự kiện liên hệ:
Trưởng ban Khách mời Anh: Bùi Văn Thắng / 094 851 0223
Hẹn gặp Anh/Chị tại buổi sự kiện với thật nhiều cơ hội kết nối kinh doanh.
Trân trọng.
See Translation

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *