Báo giá vách ngăn compact – dòng phổ biến trên thị trường hiện nay

Người tiêu dùng đang có nhu cầu tìm kiếm những sản phẩm vách ngăn trên thị trường và đang tìm hiểu sâu hơn về dòng sản phẩm vách ngăn compact, thì hôm nay trong bài viết này chúng tôi muốn cùng với bạn đọc nắm bắt rõ hơn về dòng sản phẩm cũng như đưa ra báo giá vách ngăn compact một số dòng phổ biến  hiện nay. 

Ưu điểm của vách ngăn compact
Ưu điểm lớn trước hết phải kể tới đó chính là khả năng chịu nước của sản phẩm, sản phẩm vách ngăn compact có điểm mạnh hơn đáng kể đối thủ khi có khả năng chịu nước tốt, thích hợp khi sử dụng ở nhiều môi trường khác nhau, đặc biệt là những môi trường ẩm ướt, thường xuyên tiếp xúc với nước. 

Tiếp tới, vách ngăn compact có độ cứng và không bị cong vênh tỏng quá trình sử dụng, có khả năng chịu được nhiệt độ cao, hạn chế giãn nở, phồng rộp khi thay đổi nhiệt độ đột ngột. Vách có thiết kế đơn giản, nhẹ nhàng, giúp tiết kiệm diện tích không gian, người dùng có thể dễ dàng lắp đặt, bố trí vách tại nhiều kiểu công trình khác nhau. 
Ưu điểm lớn tiếp theo phải kể tới đó là vách compact có khả năng chống các nấm mốc, vi khuẩn bám trên bề mặt của vách, nhờ đó bảo đảm sức khỏe cho người sử dụng, dễ dàng vệ sinh, lau chùi hiệu quả bằng các chất tẩy rửa thông thường hiện nay. 

Báo giá sản phẩm vách ngăn compact
Vách ngăn compact trên thị trường hiện nay có ba loại phổ  biến được nhiều người tiêu dùng tìm kiếm và lựa chọn. Dòng vách ngăn compact sản xuất từ inox 304, dòng vách ngăn compact sản xuất từ inox Aagao và dòng vách ngăn compact sản xuất từ inox Hoode, Trong ba dòng sản phẩm này phổ biến nhất vẫn là dòng vách compact từ inox 304. Người tiêu dùng có thể lựa chọn các mẫu vách có độ dày 12mm, 18mm. Với dòng vách có độ dày 12mm thì giá dao động từ 900 đến 1 triệu đồng trên mét vuông với inox 304, các loại Aagao và Hoode có giá cao hơn từ 100- 200 nghìn đồng trên một mét vuông. Với dòng vách ngăn Compact độ dày 18mm giá dao động từ 1 triệu 8 đến 1 triệu 9 cho một mét vuông với dòng inox 304, các dòng inox Aagao và Hoode giá cao hơn trung bình từ 100-200 nghìn đồng cho một mét vuông. 
Người tiêu dùng có thể căn cứ vào nhu cầu thực tế của bản thân mà lựa chọn dòng vách ngăn cho phù hợp, tuy nhiên nếu người tiêu dùng muốn lựa chọn vách ngăn cho những nhà vệ sinh của công trình công cộng nên lựa chọn dòng vách 18 mm vì ở những khu vực này có mật độ sử dụng thường xuyên, sử dụng vách quá mỏng, sau một thời gian sử dụng sẽ khó có thể đảm bảo. 
 

Xem thêm: http://vachnganviet.com.vn/du-an-da-thi-cong/vach-ngan-ve-sinh-chiu-nuoc.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *