Báo giá cừ U200 mới nhất năm 2020

Hiện nay , nhu cầu xây dựng đang ngày một tăng cao , các ngôi nhà , công trình lên càng nhiều chính vì thế mà những người chủ đầu tư luôn cần phải hiểu biết về các loại nguyên vật , liệu dùng trong xây dựng để họ có thể đưa ra những lựa chọn chính xác nhất giúp cho công trình xây dựng của mình luôn chắc chắn . Hãy cùng tôi tìm hiểu về một loại vật liệu không thể thiếu được đó là cừ u200 và bảng báo giá cừ U200 mới nhất năm 2020 .

Cừ U200 là gì và tại sao cần dùng đến cừ u200 ?

Cừ U200 là một loại cừ thép chuyên dùng trong lĩnh vực thi công xây dựng giúp cho công trình tránh bị sạt nở , không gây nguy hiểm và cũng tránh bị chồi nền nhà bên cạnh . Ngoài loại cừ U200 còn có loại khác là U300 , C200 , C300 cũng được sử dụng nhiều trong thi công .

Cừ U200 đa dạng về kích thước và nhiều loại phù hợp với nhu cầu thực tế của bạn trong quá trình xây dựng . Cừ U200 gồm hai loại đó là cừ bỏ và cừ thuê , với cừ bỏ bạn chỉ sử dụng một lần và nên thi công sát tường để tận dụng hết phần đất còn với cừ thuê là loại cừ được đúc sau khi ép cừ có thể nhổ lên và tái sử dụng . 

Nên chọn cừ U200 thế nào cho phù hợp ?

Như các bạn đã thấy , chi phí cho thi công rất tốn kém vậy nên tiết kiệm được một phần nào đó thì cũng sẽ tốt hơn nhiều . Để có thể giảm chi phí phần cừ , bạn cần lựa chọn và tìm hiểu kĩ loại cừ phù hợp để thi công .

Dịch vụ thi công ép Cừ thép U200 chất lượng cao

Theo như tìm hiểu thì có một lời khuyên cho các bạn đó là , nếu dùng cừ để kè móng hoặc để ép cọc , khoan cọc nhồi thì nên dùng loại 3.5 – 4mm . Còn nếu dùng để đào móng thì nên dùng loại cừ từ 4 – 4.5mm .

Vậy các bạn chắc hẳn đã biết được một vài thông tin cơ bản về cừ U200 và ngay với đây là bảng báo giá cừ U200 mới nhất năm 2020 của Công ty CP Xây dựng và Thương mại nền móng Thăng Long .

Đơn giá bán cừ U200 tại công ty từ 16.500đ – 17.000đ . Để biết cụ thể hơn về từng loại cừ , bạn có thể liên hệ trực tiếp với công ty để được giải đáp và báo giá cừ U200 một cách chính xác nhất .

Công ty cũng tự hào là một trong những đơn vị với giá thành rẻ nhất , không nơi nào có thể rẻ và chất lượng như tại đây . Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không đến ngay với công ty để cảm nhận sự khác biệt này . 

 

Xem thêm bài viết: http://www.phuongnhinguyen.com/news/detail/nhung-thong-tin-ve-coc-be-tong-200×200-2282.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *