Quà tặng sếp nam – Món quà thể hiện tấm lòng với sếp

Nếu như sếp nữ thường thích những món quà thời trang, đồ trang trí dễ thương thì việc mua cho sếp nam lại khiến nhiều người khá rối bời. Để tạo được ấn tượng với sếp, bạn nên lựa chọn những món quà đơn giản nhưng vẫn toát lên vẻ đẹp sang trọng với đường nét, chi tiết tinh tế. Chắc chắn những món quà này sẽ làm sếp rất hài lòng. Và trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ gợi ý đến bạn một vài món quà tặng cho sếp nam độc đáo, ấn tượng nhé.

Tượng con dê tài lộc phong thủy đem lại may mắn, tài lộc

Trong phong thủy, tượng dê tài lộc là biểu tượng cho sự ôn hòa, nhã nhặn, thanh bình và hữu nghị.

Người ta cho rằng bức tượng con dê ngậm xâu tiền vàng thì sẽ mang đến tài lộc, may mắn và thành công cho gia chủ. Bên cạnh đó, nó còn đem lại nguồn lực tài chính bất ngờ cùng sự may mắn trong công việc, phù trợ gia chủ vượt qua những khó khăn, đạt được thành công mong muốn. Vậy nên, đây được coi là một món quà tặng sếp nam vô cùng ý nghĩa mà bạn có thể lựa chọn.

Cặp heo thần tài mang lại may mắn

Đây được cho là một món quà tặng mang ý nghĩa phong thủy tốt đẹp được rất nhiều người chọn làm quà tặng.

Con heo được biết đến là loài vật vô cùng gần gũi và thân thiết với con người. Đặc điểm của loài vật nuôi này là hiền lành, vô tư, có thân hình tròn trịa. Vậy nên, tượng heo thường được dùng để trang trí với mục đích cầu tài lộc, mong ước mọi điều tốt lành.

cap-heo-tai-loc-10.jpg

Hình ảnh cặp lợn tròn trịa, đáng yêu sẽ mang đến tài lộc, tốt lành đến cho gia chủ. Bởi vậy, việc lựa chọn món quà tặng sếp này sẽ giúp cho sếp của bạn luôn vui vẻ, giảm stress trong công việc.

Tượng ngựa kéo xe tài lộc trang trí bàn làm việc

Ngựa là biểu tượng cho trí tuệ, nghị lực, sự bền bỉ và thành công. Vậy nên, những bức tượng ngựa để bàn là một món đồ trang trí phong thủy được rất nhiều người lựa chọn.

Bên cạnh đó, ngựa cũng là loài vật thể hiện cho sức mạnh, sự trung thành, táo baj, sống mãnh liệt. Vậy nên hình ảnh chú ngựa đang chạy kéo xe tiền vàng mang ý nghĩa mong muốn đem đến tài lộc dồi dào cho gia chủ.

Ngoài ra, ngựa còn tượng trưng cho sự gia tăng tiền tài và thăng quan tiến chức. Vậy nên, bạn có thể lựa chọn đây là món quà tặng sếp nam ý nghĩa, sang trọng.

Dù chọn mua quà cho sếp nam với món đồ vật nào, bạn cũng cần phải đầu tư tỉ mỉ, kỹ càng để thể hiện được tấm lòng của mình nhé. Không cần phải là những món quà đắt tiền, nhưng nó phải thể hiện được thành ý của bạn đối với sếp.

 

Xem thêm bài viết: http://kinhdoanhdiaoc.org/?p=5102

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *