Đặc điểm của thang máng cáp sơn tĩnh điện

Ở hầu hết tất cả các công trình xây dựng hiện nay, đều bắt buộc phải sử dụng những cụ bảo vệ cho hệ thống đường dây cáp điện, mạng internet cùng với những thiết bị đường dây kết nối đáp ứng phục vụ cho công việc, cuộc sống sinh hoạt của con người. 

Đó chính là thang máng cáp sơn tĩnh điện, nếu như là một người làm trong lĩnh vực xây dựng thì cụm từ này không quá xa lạ nhưng nếu như bạn là một người mua, một người tham khảo thông tin thì cụm từ còn quá xa lạ. Nếu như bạn đang có nhu cầu muốn tìm hiểu thêm thông tin xung quanh cụm từ trên hãy tham khảo ngay trong bài viết dưới đây của Sowitech chúng tôi. Hoặc bạn cũng có thể trực tiếp liên hệ qua số điện thoại hotline để được tư vấn khách hàng một cách tốt nhất: 0962595333 hoặc 0906008022. 

Thang máng cáp sơn tĩnh điện là gì?

Trước tiên, khi tìm hiểu về công cụ này, chúng ta cần phải biết nó là gì,  tại sao nó lại có tên gọi như vậy? Sowitech chúng tôi sẽ đưa ra thông tin một cách cơ bản cho khách hàng tham khảo thêm. Nó là một trong bốn loại thang cáp trong hệ thống thang máng cáp dùng để lắp đặt và bảo vệ đường dây điện, cáp điện, mạng lưới điện của các công trình cao tầng, khu chung cư, doanh nghiệp, nhà máy, xí nghiệp,.. cùng với một số những công trình khác. 

Máng cáp

Chúng ta có thể phân tách cụm từ này thành hai mảng: một là thang máng cáp là dòng sản phẩm có tác dụng giống như một vỏ bọc bên ngoài, nó được thiết kế thành một hệ thống vô cùng an toàn, logic, thuận tiện cho việc sửa chữa. Và việc lắp đặt thang máng cáp sẽ giúp cho các hệ thống đường dây không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố thời tiết: nắng, mưa, bão, đảm bảo được quá trình kết nối diễn ra bình thường. 

Tiếp đến là sơn tĩnh điện, chính là một lớp sơn được bao bọc ngay bên ngoài của  lớp thang cáp này. Với lớp sơn này giúp cho dòng điện nếu bị hở điện truyền ra không bị ảnh hưởng, cách điện hoàn toàn. Tăng cường thêm được một lớp bảo vệ cho hệ thống máng cáp, đảm nhiệm cho quá trình bảo vệ thang máng cáp. 

Phân loại thang máng cáp sơn tĩnh điện. 

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng thang máng cáp sơn tĩnh điện, Sowitech chúng tôi sẽ liệt kê ra một số những loại khác nhau như: thang cáp chữ T, thang cáp – co lên hoặc co xuống, hoặc thêm một dòng nữa chính là thang cáp co hình chữ L. Mỗi một loại thang cáp lại có những ưu điểm khác nhau. Nên khách hàng lựa chọn sử dụng phù hợp. 
 

Xem thêm bài viết: http://lanhuongvu.com/2020/10/11/nhung-dieu-ban-can-biet-ve-van-gio-1-chieu/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *