XUẤT HIỆN SIÊU PHẨM NGHỈ DƯỠNG SỐ 1 TẠI HẠ LONG

XUẤT HIỆN SIÊU PHẨM NGHỈ DƯỠNG SỐ 1 TẠI HẠ LONG
—————————
? Ha Long Bay view đang là dự án dẫn dắt thị trường Căn hộ dịch vụ tại Hạ Long với hàng loạt những điểm vàng mà bất cứ ai cũng đều mơ ước.
? Đảm bảo rủi ro đầu tư = 0, giá trị tài sản tăng theo cấp số nhân trong tương lai bởi dự án được cấp sổ đỏ sở hữu vĩnh viễn trong khi đa số các dự án nghỉ dưỡng chỉ được sở hữu từ 50 – 70 năm.
? Vị trí ngay trung tâm thành phố, giao thông thuận lợi, hạ tầng hiện đại, đem đến tầm nhìn bao quát trọn vẹn vịnh Hạ Long, vịnh Cửa Lục và thành phố.
? Căn hộ “3 trong 1” bao gồm Để ở, nghỉ dưỡng hoặc đầu tư cho thuê. Giúp gia tăng tính thanh khoản và đáp ứng mọi nhu cầu đầu tư của khách hàng tại Hạ Long hoặc các tỉnh lân cận.
? Tiềm năng từ thị trường du lịch vô cùng lớn khi các con số thống kê cho thấy Quảng Ninh đang là địa phương vượt qua cả Nha Trang, Đà Nẵng về lượng khách đến tham quan và lưu trú. Đặc biệt, du lịch Hạ Long phát triển cả 4 mùa nên tỷ suất lấp đầy phòng luôn đạt mức cao
? Chỉ cần có 600 triệu vốn ban đầu trong tay, khách hàng sẽ được nhận ngay căn hộ cao cấp, bàn giao full nội thất 5 sao 2 tỷ (cả nội thất liền tường và nội thất rời cho tất cả các phòng). Vì vậy, sau khi nhận nhà có thể ở hoặc kinh doanh để thu lời ngay
? Dự án bàn giao quý 4/2019, đúng mùa cao điểm du lịch nên chắc chắn sẽ thu hút lượng du khách lớn đến nghỉ dưỡng, thu lợi nhuận cao.
———————–
? Ha Long Bay view – Giá trị nhân đôi, Tầm nhìn vượt trội
? Tổ hợp căn hộ dịch vụ khách sạn cao cấp
? Chỉ từ 600 triệu đồng, nhận ngay căn hộ cao cấp full nội thất 5 sao
? Được vay lên đến 70% Giá trị căn hộ, hỗ trợ lãi vay 65%, lãi suất 0% trong vòng 12 tháng hoặc đến khi nhận phòng
? Ân hạn nợ gốc lên đến 12 tháng
? Chiết khấu lên đến 6,5%
? Bàn giao Quý 4/ 2019
☎ Hotline: 0355.565.085

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *