Bà con mua đất nền phân lô chú ý

Bà con mua đất nền phân lô chú ý !
Hiện nay có nhiều nhóm lừa đảo, lấy bất động sản làm bình phong để huy động vốn thật nhanh để lừa đảo và thời gian sau 6 – 9 tháng thậm chí vài năm thì mới bị phát hiện .

Bà Trần Ngọc Loan (ngụ P.Bến Nghé, Q1) và bà Trần Ngọc Minh (ngụ P2, Q.Tân Bình) bức xúc cho biết: Đầu năm 2018, hai bà đặt cọc 1,2 tỷ đồng cho bà Thủy để mua 4 lô đất tại thửa đất số 641 ở xã Đông Thạnh, giá 2,7 tỷ đồng.
Theo đó, trong thời hạn từ 4 – 7 tháng, bà Thủy có nghĩa vụ đi công chứng chuyển nhượng quyền sử dụng đất, sang tên cho bà Loan và bà Minh. Thế nhưng quá thời hạn nêu trong hợp đồng đặt cọc, bà Thủy vẫn không thực hiện điều đã cam kết.
Khi đến xã Đông Thạnh tìm hiểu, bà Loan mới biết rằng, đây chỉ là dự án “ảo”. Thửa đất số 641 có diện tích gần 10.500m2 là đất trồng lúa của ông Mai Văn Khỉ (ngụ H.Hóc Môn). Trước đây, ông Khỉ có nhận tiền đặt cọc để đồng ý chuyển nhượng khu đất cho ông Trần Minh Sáng.
Thời hạn hoàn tất thủ tục mua bán từ 1 – 2 năm, nhưng đến thời điểm hiện nay, việc mua bán vẫn chưa hoàn thành. Ông Khỉ rất bất ngờ vì trong thời gian qua có nhiều người đến tìm hiểu về thửa đất của mình.”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *