KHÓA HỌC QUẢN TRỊ CUỘC ĐỜI LÊ THẨM DƯƠNG TS LÊ THẨM DƯƠNG

KHÓA HỌC : QUẢN TRỊ CUỘC ĐỜI – LÊ THẨM DƯƠNG TS. LÊ THẨM DƯƠNG
– Khai giảng: 26-9-2016
– Lịch học: Thứ 2 & Thứ 3
– Thời gian: 18h00 – 21h00
– Thời lượng: 2 buổi
– Kết thúc: 27-9-2016
ĐỊA ĐIỂM: Tòa nhà PTI Số 218 Nam Kỳ Khởi Nghĩa – Phường 6 – Quận 3 – TP HCM
Mỗi con người là một kỳ quan của tạo hóa, luôn tiềm ẩn nguồn năng lực và sức mạnh riêng. Tuy nhiên, phần đông con người luôn nhìn ra bên ngoài với những xung đột và cạnh tranh nhau hàng ngày và chính điều đó đang tước dần sức mạnh bên trong họ. Ít ai biết rằng tăng cường sức mạnh nội tại của chính mình là yếu tố quyết định thành công cho cuộc đời.
Từ bao đời nay, khi nói đến quản trị, người ta thường nói đến quản trị quốc gia hay quản trị doanh nghiệp, chứ ít ai nói đến “quản trị cuộc đời”. Quản trị cuộc đời là cách thức chúng ta lãnh đạo, quản lý chính mình như thế nào để có được cuộc đời như mong muốn. Đó là những điều đặc biệt cần thiết cho cuộc đời nhưng lại chưa hoặc rất ít được dạy ở trường lớp. Peter Drucker, người được coi là “cha đẻ” của quản trị kinh doanh hiện đại, có nói: “Một đất nước muốn phát triển, đất nước đó cần phải được quản trị tốt; một doanh nghiệp muốn lớn mạnh, doanh nghiệp đó cần phải được quản trị tốt; một gia đình muốn hạnh phúc, gia đình đó phải được quản trị tốt; và cũng như vậy, một cuộc đời muốn thành công, thành đạt, cuộc đời đó cũng cần phải được quản trị tốt”.
Với mong muốn chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm giúp các doanh nhân định vị lại chính mình và cuộc đời mình, biết trân trọng và yêu quý hơn những giá trị riêng của bản thân để tự tin quản trị cuộc đời, quản trị doanh nghiệp, Trường đào tạo doanh nhân PTI tổ chức chương trình đào tạo “Quản trị cuộc đời”.
Liên hệ đăng kí : 0903046113

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *