Tôi kể các bạn nghe câu chuyện ngày trước làm Đại lý Linh Hương tôi có mơ sẽ mua được 1 con SH 150i

Tôi kể các bạn nghe câu chuyện : ngày trước làm Đại lý Linh Hương tôi có mơ , sẽ mua được 1 con SH 150i !
Hồi đó , tôi đặt mục tiêu nếu mua được con SH 150i là tôi toại nguyện lắm rồi. Bởi vì cả đời tôi chắc chẳng bao giờ mong đi xe cả hơn trăm triệu. Thế rồi sau khi cày cục Linh Hương cả nửa năm, tôi đủ tiền mua thì các bạn biết chuyện gì xảy ra không ⁉️
Đó là khi, độ ham mê tiền bạc của tôi nó bước sang 1 le-vồ mới rồi, trong cái ngày đi rút nốt tiền COD (hồi y tôi có bán cả lẻ ) ra để đi mua xe thì tự nhện trong đồi tôi loé ra….hay là đập chỗ này đầu tư nhập hàng tiếp ..biết đâu lại mua được cái to hơn ✔️?
Máu đã lên não…mặc du hơi run, vì cũng lo nhập về không bán được, đã không mua được SH Sang chảnh lại còn tồn 1 Đống hàng. Thế nhưng chuyện gì xảy ra tiếp, các bạn biết không ⁉️
Đó là khi, tôi mất ăn mất ngủ, tìm đường tìm hướng để cho đi bằng được chỗ hàng đó. Tôi bắt đầu quấ trình mò mẫm, lọ mọ ngày đêm vừa làm vừa học hỏi, vừa cày vừa quyết tâm cực đô. Bởi nếu thực hiện được mục tiêu chiến hết chỗ đó hàng( hồi ấy tôi đập cả 100tr tiền mua xe và nợ công nợ thêm gần 200tr để chiến con số da 700 củ ?). Thì nếu chiến thành công con số 700 củ tính ra tôi lại được thưởng những hơn 40 triệu cơ. Nghĩa la gần nửa cái SH nữa .
Thế là chuyện gi đến cũng sẽ đến. Sau chuỗi ngày khó khăn thử thách cùng cực, tôi đã thực hiện được con số 700tr và kết quả là những tháng sau đó tôi MÉO MUA CÁI GÌ NỮA MÀ TOÀN ĐỂ TIỀN NHÂP HÀNG vì cái tính ham tiền , ham lãi , ham làm giàu nổi lên trong con ng tôi thật sự rồi ✌️
Rồi kết quả ra sao thì ảnh dưới đây các bạn thấy đây. Sau 2,5 năm kinh doanh, tôi không những chả cần mua SH mà tôi mua dc tới vài trăm con SH không tính nổi. Tôi mua được :
✔️ 1 bán tải Ford Ranger hơn 1 tỷ
✔️ 1 Merc E 2,6 tỷ
✔️ 1 căn chung cư cao cấp
Tất cả nhờ kinh doanh Linh Hương, nhờ kinh nghiệm làm hệ thống sâu sắc và nhờ việc dám đầu tư sinh lợi, dám thách thức chính mình và dám thử sức với những con số không tưởng đó các bạn !
Vậy nên, #Cao_tốc_chiến_binh_240h hôm nay đó, là 1 trong những chiến lược tôi đã kinh qua và khiến tôi đổi đời , tôi mới dạy hệ thống đó. Các bạn thử đi nhé, thành công hay sau này giàu rồi nhớ mời tui đi uống bia nha ?
Chúc 100% thủ lĩnh của tôi thực hiện được những mục tiêu đã đề ra, LÀM NÊN NHỮNG CON SỐ KHÔNG TƯỞNG !
Đằng nào cũng làm, làm cho tới !
Đằng nào cũng sống, hãy sống 1 đời vinh hoa – thịnh vượng !
#PTH
#Cao_tốc_chiến_Binh_10day
#THỦ_lĩnh_vạn_người_mê

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *