Đặt hàng E bay Việt Nam 

Một trong những trang thương mại mua sắm hàng hóa online vô cùng nổi tiếng của nước Mỹ đó Ebay. Tại đây rao bán rất nhiều những mặt hàng có chủng loại đa dạng, phong phú từ điện từ đến hàng hóa thông dụng. Nên rất nhiều khách hàng muốn mua hàng E bay việt nam, tức là ở Việt Nam mua hàng ebay bên Mỹ ship về. Các bạn đừng quá lo lắng vì tất cả các vấn đề đều được Vietair Cargo giải quyết một cách ổn thỏa tốt nhất.

Trang web Ebay là gì?

Sự phát triển của nền tảng mạng internet ngày càng lan rộng như ngày nay, hầu như tất cả mọi người trên thế giới đều có thể gắn kết lại với nhau một cách đơn giản, dễ dàng và vô cùng tiện lợi. Chính vì vậy mà việc mua sắm online, mua đồ trên những trang mạng điện tử mà không cần phải di chuyển đi đến bất cứ đâu, kể cả là tại nước Mỹ xa xôi.

Hướng dẫn cách đặt hàng eBay tại Việt Nam trên điện thoại, máy tính

Người tiêu dùng Việt Nam rất thích mua hàng trên các trang thương mại điện tử của nước Mỹ như Ebay, Amazon, Bestbuy,… Nhưng theo như Vietair Cargo chúng tôi đánh giá, khảo sát, đa phần người tiêu dùng Việt Nam thích mua hàng trên trang ebay hơn. Để tìm hiểu kỹ càng hơn về trang web ebay này, các bạn hãy tham khảo ngay thông tin dưới đây nhé. 

Trang web ebay.com là trang mua sắm điện tử online trực thuộc quyền sở hữu của tập đoàn eBay tại Hoa Kỳ, nó được thành lập từ ngày 3 tháng 1 năm 1995 do ông Pierre Omidyar, một chuyên viên có tiếng trong ngành lập trình viên. Nó chính là một trang web đấu giá, mua bán trực tuyến gần như lớn nhất nước Mỹ. 

Riêng đối với trang web eBay này có một điểm khác biệt rõ ràng mà các trang thương mại điện tử như Amazon, Taobao, Bestbuy không làm được đó chính là tất cả mọi người dân ở khắp các nước khác nhau trên thế giới đều có thể mua hoặc bán, hay đấu giá trực tuyến đối với tất cả các mặt hàng sản phẩm. Khiến cho người dùng vô cùng thích thú và lựa chọn trang web này. 

Hướng dẫn mua hàng Ebay Việt Nam đơn giản, dễ dàng. 

Bạn có hai hình thức có thể mua hàng trên trang web ebay hiện nay. Một là tự mình mua với cách đăng ký tài khoản trên Ebay, tiếp đến là lựa chọn một địa chỉ tại Mỹ để đơn vị vận chuyển như Ups, Fedex sẽ chuyển hàng cho bạn. Nhưng với hình thức này lại gặp rất nhiều khó khăn, nhất là trong khâu địa chỉ kho tại Mỹ. Cách thứ hai lại đơn giản, tiện lợi hơn rất nhiều, không tốn kém chi phí, chính là bạn hãy liên hệ với Vietair Cargo để nhờ mua hộ hàng với mức giá vô cùng hấp dẫn. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *