Nguyễn Bảo Quỳnh Thư : Em nghe nói Hnam mới bán nước hoa nên đến mua ủng hộ ☺️

Nguyễn Bảo Quỳnh Thư : Em nghe nói Hnam mới bán nước hoa nên đến mua ủng hộ ☺️
Hoàng Phú Nam : ah ko Thư ơi, bên a chỉ bán online, lần sau e cứ nằm nhà lên web a đặt mua, bên a giao tận nơi
Quỳnh Thư : Thôi vậy e mua phụ kiện điện thoại ủng hộ a trước vậy
Nam : Rất cảm ơn e, đặc biệt là bạn bè khách hàng nào cũng luôn tin tưởng ủng hộ Hnam mọi lúc mọi nơi

Google Pixel XL là một trong những chiếc điện thoại Android tốt nhất trên thị trường hiện nay nếu bạn hỏi các chuyên…

Google Pixel XL là một trong những chiếc điện thoại Android tốt nhất trên thị trường hiện nay nếu bạn hỏi các chuyên gia công nghệ. Tuy nhiên, vấn đề là hiện tại bạn rất khó để tìm mua cho mình một chiếc Google Pixel XL trên thị trường, hàng rất hiếm mà mình lại được cầm trên tay 2 cái
Chỉ cầm sử dụng trong 1 thời ngắn nhưng đúng như lời đồn, đây chính là chiếc smartphone chụp ảnh đẹp nhất thế giới hiện nay các bạn ah

Thời sinh viên hăm hở đi học Tiếng Pháp

Thời sinh viên hăm hở đi học Tiếng Pháp. Bữa đó là ngày đầu.
Đang ngồi học thì con bé, ngồi bàn bên quăng qua cho mẩu giấy.
Mở ra xem thì thấy “Mình thích bạn, mình hẹn hò nha”.
Ôi trời! Mình quay sang nhìn ẻm một cái thật tình cảm.
Con bé e thẹn nói khẽ:
– Anh đưa cho anh ngồi bên giùm em.
Khỏi phải nói mình ức chế thế nào, vò nát mảnh giấy quăng thẳng vô mặt thằng điên ngồi kế bên.
Nó ngơ ngác mở ra xem, khoái chí, cười tủm tỉm rồi bảo:
– Thích tôi sao không nói sớm, tôi cũng thích ông rồi, mà ngại.=)))
Sahara lời, nghỉ học và mình mù Tiếng Pháp từ đó. . Merci

– Cô bé A thân với mình : Giận bồ, chọi cái iPhone 6, bồ thấy tội nghiệp mua cho lại cái iPhone 7, – Cô bé B, thân với…

– Cô bé A thân với mình : Giận bồ, chọi cái iPhone 6, bồ thấy tội nghiệp mua cho lại cái iPhone 7
– Cô bé B, thân với bé A, cũng thân với mình: Giận bồ, bắt chước A, chọi cái iPhone 6 Plus 128Gb. Chọi xong kể chuyện bé A có iPhone 7 mới. Bồ seen. Tự rút 2 triệu 800 ngàn ra tiệm thay màn hình. Im luôn ko dám than, sợ bị chửi.
Tuy nhiên khi gặp mình mới biết Hnam thay màn hình có 2 triệu, mà thật ra máy chỉ cần ép kính lại thôi, ko cần thay màn hình, mất có 500k :))

Từ ngày 24/6 – 6/7 bên mình còn trống một số xe 16 chỗ đời 2015, 2016 tại Đà Nẵng, Nha Trang, Huế, Hội An

Từ ngày 24/6 – 6/7 bên mình còn trống một số xe 16 chỗ đời 2015, 2016 tại Đà Nẵng, Nha Trang, Huế, Hội An.
Nhận chạy tour tuyến tại các tỉnh giá cả rẻ bất ngờ so với giá thị trường.
☎️Anh/ Chị hợp tác xe phone ngay mình nhé 0911877896 – Ms Trang Thu Trang hoặc 0911877891 – Ms Trinh Tutrinh Le

Các trường đại học ở Canada nên chọn

Nếu tiến hành so sánh các quốc gia trên thế giới về vấn đề du học thì chắc hẳn canada sẽ là một sự lựa chọn không tồi với so với nhiều quốc gia khác thì chi phí học tập cũng như quy trình đăng ký học tại đây nhẹ nhàng và dễ dàng hơn nhiều. Bên cạnh đó, phần lớn sinh viên sau khi tốt nghiệp còn có thể định cư ở đây do chính sách định cư tương đối dễ dàng. Trong bài viết này, chúng tôi đem đến danh sách các trường đại học ở canada mà bạn có thể lựa chọn nếu muốn du học ở đây.
University of Toronto 
Toronto là một trong những thành phố nổi tiếng của Canada và ngôi trường đại học nằm ở nơi này cũng thực sự rất ấn tượng. Hiện nay, ngôi trường này đang đào tạo khoảng 60.000 sinh viên trên toàn thế giới và với con số ấn tượng này thì quả thực cũng đủ cho bạn thấy được chất lượng đào tạo của nó cao đến cỡ nào. Hệ thống giáo dục đang được ứng dụng ở đây chính là một trong những hệ thống hàng đầu thế giới – hệ thống mà hầy hết các trường đại học danh tiếng của Anh đang áp dụng. Đây cũng chính là cơ sở đầu tiên trong số các trường đại học ở Canada sở hữu cho mình một nhà xuất bản học thuật đồng thời cũng là ngôi trường đi tiên phong đối với ngành học Khoa học lâm nghiệp. Hiện tại, trường đại học này sở hữu 700 chương trình đào tạo cho bậc đại học và 200 chương trình cho bậc cao học và sau đại học. Những ngành học nổi tiếng ở nơi đây đó là khoa học, công nghệ, nhân văn và nghệ thuật. Nó là nơi đào tạo của nhiều vị thủ tướng Canada và một số nhà văn nổi tiếng.
McGill University
Được thành lập vào năm 1821 tính đến thời điểm này đã đi vào hoạt động được gần hai thế kỷ nên có thể nhận thấy đây là ngôi trường có bề dày lịch sử khá lớn. Điều này cũng khiến cho việc nó là một trong các trường đại học ở Canada cùng với 26 trường đại học nổi tiếng trên toàn thế giới có mặt trong sự kiện diễn đàn kinh tế thế giới. CÔng trình trường học này còn được mệnh danh là một trong số những ngôi trường đại học đẹp hàng đầu thế giới. Hiện nay, trường đang đào tạo cho hơn 300 chương trình đồng thời đã giúp cho hàng trăm nghìn sinh viên vào đời cũng nhưng hơn 40.000 sinh viên vẫn đang tiếp tục theo học. Nhiều những diễn viên, ca sĩ hay các nhà soạn nhạc lớn đã trưởng thành từ ngôi trường này dù cho ngành học nổi tiếng nhất và cũng được lựa chọn nhiều nhất của ngôi trường này phải là Y khoa.

Hành trình liên minh các nhà BĐS Nha Trang – Đà Nẵng 2017 vào ngày 20/5/2017 tại nhà hàng Cội Nguồn Đà Nẵng đã diễn ra…

Hành trình liên minh các nhà BĐS Nha Trang – Đà Nẵng 2017 vào ngày 20/5/2017 tại nhà hàng Cội Nguồn Đà Nẵng đã diễn ra thành công tốt đẹp. Một lần nữa xin chân thành cám ơn sự hỗ trợ và đồng hành Trường Đào Tạo Doanh Chủ, các cá nhân, các đơn vị doanh nghiệp và Hội Doanh Nhân Trẻ Đà Nẵng cho chương trình.
Hy vọng sau chương trình sẽ có nhiều cơ hội được kết nối và hơn hết nữa là các học viên khoá học MG + QLS được thêm nhiều trải nghiệm mới.
Xin chân thành cám ơn!

Thật ra mình cũng vừa gặp tình trạng tương tự như vầy trong công việc, nhưng nhờ Trời, sống không thẹn với lương…

Thật ra mình cũng vừa gặp tình trạng tương tự như vầy trong công việc, nhưng nhờ Trời, sống không thẹn với lương tâm nên mọi thứ của mình dù có khó khăn vẫn diễn ra suôn sẻ. Người ở xa không biết không trách! Người ở gần biết nhưng vì cái tôi cá nhân vẫn hùa nhau làm việc xấu ấy mới là đáng trách. Thôi thì cuộc sống mà, là lẽ thường tình. Mọi chuyện đều luôn có Nhân có Quả cả!!!

Phụ nữ vốn dĩ mềm yếu, họ sinh ra là để được yêu thương

Phụ nữ vốn dĩ mềm yếu, họ sinh ra là để được yêu thương. Nhưng nếu lựa chọn làm nữ doanh nhân, lắm khi người ta buộc phải từ bỏ đặc quyền này. Và nếu ai đó nói rằng không nên đánh phụ nữ dù chỉ bằng cành hoa, thì thương trường lạnh lùng không phân biệt, sẵn sàng làm đau những phụ nữ làm kinh doanh bằng cả bó gai sắc nhọn
Thế nhưng cuộc sống cũng như hoa hồng, vẻ đẹp luôn đi cùng những chiếc gai….
P/s: Cám ơn người chụp hình có tâm ^^

THÔNG BÁO!, Đã có kết quả và giấy xác nhận của Khoá Học Môi Giới + Quản Lý Sàn BĐS, xin trân trọng kính mời Quý…

THÔNG BÁO!
Đã có kết quả và giấy xác nhận của Khoá Học Môi Giới + Quản Lý Sàn BĐS, xin trân trọng kính mời Quý Anh Chị học viên đến văn phòng Ngọc Viễn Đông để nhận và hoàn thành gấp hồ sơ đăng ký thi sát hạch nộp Sở Xây Dựng.
Xin trân trọng cám ơn!