Có chị nói rất hay: Tiền không phải là tất cả, vì ngoài ra còn kim cương và giấy tờ có giá nữa

Có chị nói rất hay: Tiền không phải là tất cả, vì ngoài ra còn kim cương và giấy tờ có giá nữa.
Mình nghĩ, về kim cương ấy mà, mình không bao giờ biết đòi hỏi cao sang phải 3 ly, 4 ly, 5 ly gì hết.
Mình thì đơn giản, 1 là đủ, chỉ 1 carat thôi.

Đi đám cưới của chị bạn thấy dễ thương hết nấc

Đi đám cưới của chị bạn thấy dễ thương hết nấc. Tự dưng muốn làm một buổi tiệc nhỏ nhỏ, ấm cúng, vui vẻ, thoải mái với những người thân thiết, gần gũi.
Anh Hưng Hoàng, em book lịch anh 12/12/2018, max 5 bàn, bờ biển, bờ sông, bờ kè, bờ ruộng gì cũng được, 3pm-11.59pm nha nha nha

Ảnh đọc sách, nói mình cần làm chủ thân thể, tiền bạc, thời gian, cảm xúc, mối quan hệ

Ảnh đọc sách, nói mình cần làm chủ thân thể, tiền bạc, thời gian, cảm xúc, mối quan hệ…bla bla

Mình chỉ cần làm chủ ảnh thôiẢnh đọc sách, nói mình cần làm chủ thân thể, tiền bạc, thời gian, cảm xúc, mối quan hệ…bla bla

Mình chỉ cần làm chủ ảnh thôi

Vậy là Ba đã Tạ Thế được 15 năm rồi

Vậy là Ba đã Tạ Thế được 15 năm rồi.
Ông Giáo Sư, Giuse Trần Quang Vinh
Từ 02/ 02/ 2003 đến 02/ 02/ 2018. Hôm nay, gia đình Trần Vũ Huân đã ra mộ Ba để đọc kinh và thắp nhang cầu nguyện cho Ba.
Và cầu xin Ba phù hộ cho gia đình sang năm mới 2018, gặp được nhiều may mắn, hạnh phúc.

Vậy là Audicoffee ( 68/ 26 Út Tịch P4 TB ), đã ra đời được đúng 1 năm rồi các Bác ạh

Vậy là Audicoffee ( 68/ 26 Út Tịch P4 TB ), đã ra đời được đúng 1 năm rồi các Bác ạh.
31/ 01/ 3017 – 31/ 01/ 2018.
Vũ Huân xin chân thành cám ơn toàn thể quý A, chị, em bạn bè, quý khách và các văn nghệ sĩ, gia đình, đã luôn thương ủng hộ Audicoffee.
Và xin quý vị tiếp tục ủng hộ Huân nhé.

Chia sẻ kinh nghiệm học tiếng Anh

Được xem là ngôn ngữ có nhiều người sử dụng nhất trên thế giới, là ngôn ngữ của quốc tế, tiếng Anh vô cùng quan trọng và không thể thiếu trong cuộc sống văn minh, hiện đại của chúng ta ngày nay. Tuy nhiên, đối với rất nhiều người thì tiếng Anh thực sự là một cơn ác mộng kinh hoàng. Một số những Chia sẻ kinh nghiệm học tiếng anh sau đây của Ecrop Edu chúng tôi hy vọng sẽ giúp cho việc học tiếng Anh của bạn trở nên đơn giản và dễ dàng hơn. 
 
Thích nói tiếng Anh và thoải mái, tự tin hơn khi nói, bạn đừng bao giờ sợ mình nói sai hay phát âm không chuẩn mà không bật ra ngôn ngữ. Hãy nói tiếng Anh một cách tự tin hơn, hãy cứ nói vì khi nói ra thì mới biết được mình phát âm sai ở đâu và chỉnh sửa ở đó. Hãy thường xuyên giao tiếp tiếng Anh với người nước ngoài, họ sẽ sửa cho bạn và bạn có thể biết cách phát âm đúng nhất. Việc nói tiếng Anh cũng tương tự như việc các bạn nhỏ sẽ không bao giờ có thể tự bước đi những bước đi vững chãi nếu không trải qua những lần vấp ngã. 
 
Xác định xem bạn thích hợp với phương pháp học tiếng Anh nào nhất. Các nghiên cứu của các chuyên gia đều chỉ ra rằng việc học tiếng Anh theo đúng sở thích của mình sẽ khiến cho trình độ tiếng Anh của bạn được nâng cao hơn. Bạn có thể xem phim, nghe nhạc nước ngoài, bất cứ thứ gì liên quan đến tiếng Anh đều có ảnh hưởng đến bạn. Nếu bạn thích nghe thì hãy kiên trì với việc nghe nhạc UK – US, còn ngược lại bạn thích phân tích thì hãy dành nhiều hơn thời gian cho việc học ngữ pháp. 
 
Học cách ghi nhớ: hãy tập cách ghi nhớ các từ vựng thông qua từ điển hoặc các công thức thông qua sách hướng dẫn. Tất cả các học sinh học giỏi tiếng Anh đều phải trải qua quá trình ghi nhớ các từ vựng. 
 
Hãy tạo ra cho mình một môi trường toàn tiếng Anh: nếu ai đó cũng đang học tiếng Anh giống bạn thì hãy thường xuyên trò chuyện với họ, việc này giúp nâng cao hơn nữa khả năng ngoại ngữ của cả hai. Dùng những tờ giấy nhớ để ghi chú các từ vựng bằng tiếng Anh xung quanh góc học tập và những nơi bạn thường xuyên đi qua và đánh mắt nhìn đến để có thể ghi nhớ một cách tốt nhất. 
Quyết tâm: việc quyết tâm theo đuổi một thứ ngôn ngữ là điều vô cùng tích cực, đừng bao giờ bỏ dở những cố gắng và sự theo đuổi của mình vì bất cứ lý do gì. 
Ecrop Edu luôn sẵn sàng cùng bạn vì tương lai không sợ tiếng Anh. 
 

Cách học từ vựng tiếng Anh hiệu quả

Học tiếng Anh là điều vô cùng cần thiết và quan trọng đối với tất cả mọi người, từ trẻ nhỏ cho đến người đã đi làm. Tiếng Anh giúp mở ra những cơ hội rõ ràng và một tương lai tươi sáng hơn, giúp cho bạn thăng tiến mạnh mẽ hơn trên con đường công danh, sự nghiệp của mình. Tuy nhiên, một trong những vấn đề quan trọng mà người học thường xuyên cảm thấy bế tắc và khó khăn chính là học từ vựng. Vậy Cách học từ vựng tiếng anh hiệu quả như thế nào? Hãy cùng với trung tâm Anh ngữ Ecrop Edu chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về những vấn đề này ngay trong bài viết dưới đây nhé. 
 
Một trong những cách học máy móc, truyền thống của đa phần các bạn học sinh, sinh viên là học theo giáo viên với việc ghi chép các từ mới. Bạn có biết vì sao học sinh – sinh viên Việt Nam mất đến 9 – 12 năm học tiếng Anh nhưng Việt Nam vẫn luôn bị xếp vào là một trong những quốc gia có tỉ lệ học dốt tiếng Anh cao nhất thế giới không? Đó chính là những phương pháp học truyền thống không mang đến hiệu quả cao. 
 
Phương pháp đầu tiên mà bạn cần phải áp dụng ngay nếu không muốn tình trạng tiếng Anh của mình bị “dậm chân tại chỗ” chính là học từ vựng theo chủ đề. Ví dụ như bạn muốn học những từ vựng liên quan đến thực phẩm, du lịch, giáo dục, thể thao… thì cần liệt kê những từ vựng trong nhóm này, khi nào học xong một cách triệt để, có thể đọc, nghe và viết thành thạo, kết hợp với những cấu trúc ngữ pháp khác nhau thì chúng ta mới chuyển sang học nhóm từ vựng khác. 
 
Sử dụng hình ảnh và âm thanh sẽ là một trong những giải pháp hiệu qủa để bạn có thể ghi nhớ từ vựng một cách tốt hơn, đây chính là một trong những ý tưởng tuyệt vời với hiệu quả nhanh chóng để bạn có thể khắc ghi và nhớ từ vựng lâu hơn. Ví dụ đơn giản, như khi bạn học đến từ football (bóng đá) thì trong đầu bạn nên nghĩ ngay đến giải đấu của U23 Việt Nam. 
 
Khi bạn học bất cứ từ vựng nào cũng cần phải ghi nhớ được cả cụm từ liên quan. Hãy học các phát âm chúng một cách chuẩn xác nhất. Và đặc biệt, hãy cố gắng học những từ vựng có cùng từ gốc, đây là cách giúp bạn ghi nhớ các từ nhanh chóng và hiệu quả hơn, vận dụng trong câu cú và ngữ pháp tiếng Anh nhạy bén hơn rất nhiều so với những cách học truyền thống khác. 
Cuối cùng, hãy chăm chỉ và đừng bao giờ lười biếng trong việc thường xuyên ôn lại từng vựng tiếng Anh.